0979.551.892 - 0972.450.181 
 
Mon-Fri: 9 AM - 5 PM

NHỮNG CÔNG DỤNG TỪ TINH DẦU TRÀM 102

 NHỮNG CÔNG DỤNG TỪ TINH DẦU TRÀM 102

+ Thúc đẩy ra mồ hôi Tinh dầu tràm  có tác dụng :  Nó kích thích các cơ quan, tạo ra một hiệu ứng ấm lên, thúc đẩy lưu thông, và kích hoạt tiết. Là một chất kích thích, nó cũng kích thích tuyến Eccrine, thúc đẩy mồ hôi và do đó hoạt động như một Sudorific. Những tác dụng này rất có lợi cho cơ thể bởi vì chúng là thiết yếu trong việc loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, mà mồ hôi được biết là phải làm.

+ Chất Khử trùng tự nhiên tinh dầu tràm : Sử dụng tinh dầu Tràm pha loãng để làm sạch vết cắt, vết xước và vết thương khác và giữ cho chúng không bị nhiễm trùng. Pha loãng 10 giọt tinh dầu trong 2 oz nước đã đun sôi, nguội và sử dụng nước rửa để lau chùi vùng bị ảnh hưởng. Áp dụng lại khi cần thiết, đặc biệt là nếu vết thương chảy ra dịch hoặc mủ.Dầu Tràm có thể là một phương thuốc cứu thương đầu tiên cho bất kỳ vết cắt sâu và vết thương thủng có thể giới thiệu vi khuẩn uốn ván kỵ khí.

Khu trung tu nhien

khử trùng tự nhiên với tinh dầu tràm

Tràm sẽ giúp bảo vệ bạn cho đến khi bạn có thể đến bệnh viện hoặc bệnh viện địa phương để tiêm phòng uốn ván. Sử dụng Tràm như một chất khử trùng xung quanh nhà, để lau sạch quầy bếp, đồ đạc phòng tắm sạch sẽ, rửa bát thú cưng và hộp đựng rác mèo, và để khử trùng thùng rác và thùng rác. Thêm 10 giọt dầu Tràm vào máy giặt của bạn và đổ nó vào chu trình giặt nóng để khử trùng trống và tiêu diệt mùi hôi có thể tích tụ.

Bạn thậm chí có thể thêm nó vào chu kỳ giặt nếu bạn có một số quần áo hoặc khăn trải giường đặc biệt bẩn thỉu để giặt hoặc để làm sạch giường vật nuôi. Bạn cũng có thể làm một bình xịt để mang theo bên mình để sử dụng trước khi bạn xử lý các giỏ hàng, tay nắm cửa, vv, khi mùa lạnh và cúm đang trong tình trạng lộn xộn, hoặc khi một lỗi như Norovirus đang thực hiện các vòng. Đó là một chất khử trùng tốt để sử dụng khi đến thăm một nhà vệ sinh công cộng quá.

+ Giảm các triệu chứng nghẹt mũi: Cũng giống như dầu khuynh diệp, dầu tràm cũng là một chuyên gia thông mũi và đờm. Là thuốc thông mũi, nó giúp giảm tắc nghẽn mũi, cổ họng và các cơ quan hô hấp khác cũng như ho, nhiễm trùng và viêm kết quả của cổ họng và các đường hô hấp như viêm thanh quản (thanh quản), viêm họng (hầu họng) và viêm phế quản (phế quản).

chong lai con trung

chống lại côn trùng với tinh dầu tràm

+ Tinh dầu tràm có tác dụng làm giảm tắc nghẽn: Làm giảm tắc nghẽn khó chịu mà đi kèm với nhiễm trùng đường hô hấp bằng cách hít phải hơi nước được chuẩn bị với tinh dầu Tràm. Đun nóng chảo nước cho đến khi sôi, sau đó đổ nước vào tô. Thêm 6 - 8 giọt tinh dầu Tràm vào nước nóng. Che đầu của bạn bằng một chiếc khăn và dựa vào bát, cẩn thận không để quá gần với hơi nóng và giữ cho đôi mắt của bạn đóng lại. Hít sâu để hút hơi thông khí qua đường hô hấp của bạn.  Hãy nghỉ ngơi để thổi mũi của bạn và loại bỏ các chất lỏng nới lỏng. Tiếp tục hít cho đến khi hơi nước hết.

 Sử dụng thường xuyên như bạn cần, để giữ cho mũi của bạn, xoang và ngực rõ ràng của chất nhầy. Trộn một vài giọt dầu Tràm vào một ít dầu dừa hoặc dầu khác, và chà nó lên lưng và ngực của bạn để thay thế cho Vicks Vapor Rub. Bạn cũng có thể thoa một ít hỗn hợp dưới mũi của bạn. Rắc một vài giọt dầu Tràm lên một cái khăn tay bằng vải bông và hít vào trong khi bạn ra ngoài và giúp giữ cho đường hô hấp của bạn rõ ràng.

+ Giúp loại bỏ các độc tố: Hiệu ứng ấm lên dầu Tràm giúp kích thích tuần hoàn mạnh giúp cải thiện chức năng của các cơ quan và loại bỏ các chất thải và các chất độc khác. Tinh dầu tràm không chỉ giúp cho việc đổ mồ hôi mà sẽ cho phép loại bỏ tốt hơn các độc tố khỏi cơ thể của bạn và loại bỏ các tạp chất từ da của bạn hiệu quả hơn.

massage giam dau

Massage giảm đau với tinh dầu tràm

+ Thuốc giảm đau nhẹ với tinh dầu tràm: Là thuốc giảm đau nhẹ, tinh dầu Tràm có thể giúp giảm đau. Dầu Tràm pha loãng với một chất mang dầu có thể được áp dụng ở bất cứ đâu mà bạn đang bị đau. Nó đặc biệt hữu ích như một biện pháp khắc phục đau đầu. Chỉ cần massage một chút dầu pha loãng vào đền thờ của bạn và lên sau cổ của bạn. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm vì đau đầu trong khoảng 20 phút, gần bằng khoảng thời gian mà bạn sẽ cần phải chờ một loại thuốc giảm đau như acetaminophen có tác dụng. Một cách tốt để sử dụng tinh dầu Tràm, là để giảm bớt đau đớn của đau lưng. Một lần nữa chỉ cần pha loãng dầu và chà nó vào lưng đau của bạn. Sự ấm áp mà dầu tạo ra cũng sẽ làm tăng tác dụng giảm đau của nó, giống như cách xoa nhiệt giúp giảm đau lưng. Tràm cũng có thể được sử dụng cho đau tai. Trộn một giọt với 1 muỗng cà phê dầu ô liu ấm và từ từ nhỏ giọt vào tai bị ảnh hưởng.

+ Hỗ trợ điều trị viêm khớp: Đối với đau khớp và cứng khớp do viêm khớp, bạn có thể hưởng lợi từ tinh dầu Tràm theo nhiều cách. Các đặc tính giảm đau của Tràm sẽ làm giảm đau và đặc tính gây cảm giác ấm áp của dầu sẽ cải thiện lưu thông để giảm viêm. Pha loãng tinh dầu trong dầu mang và xoa bóp thành các khớp đau. Hoặc thêm 15 đến 20 giọt vào bồn tắm ấm và ngâm mình thư giãn.

+ Hương liệu cho viêm phế quản: Tinh dầu tràm có thể được hít qua hơi nước theo cùng cách mà nó được sử dụng như thuốc thông mũi, và nó cũng có ích nếu bạn truyền không khí trong phòng của bạn với đặc tính chữa bệnh của nó. Nó được đặc biệt khuyến khích để khuếch tán dầu Tràm vào phòng ngủ của bạn trong khi bạn ngủ để dễ thở và giúp đỡ để xóa các nhiễm trùng.

Cách tốt nhất để làm điều này là sử dụng một bộ khuếch tán dầu thiết yếu sử dụng rung động siêu âm để tạo ra một làn sương ẩm của tinh dầu và nước. Bởi vì tinh dầu Tràm chứa Limonene, bạn sẽ cần phải chọn một bộ khuếch tán thích hợp để sử dụng với các loại dầu cam quýt.

loai doc to

loại bỏ độc tố với tinh dầu tràm

+ Chống lại côn trùng với tinh dầu tràm : Tràm tinh dầu có thể giảm sự chịu và làm giảm vết cắn côn trùng ra khỏi da của bạn, cũng như đuổi cong trùng ra khỏi nhà của bạn. Thoa dầu Tràm lên bất kỳ vị trí da bị phơi nhiễm nào để ngăn ngừa vết cắn và đốt trong khi bạn đang ở ngoài trời. Sử dụng Tràm trong lò đốt dầu hoặc bộ khuếch tán hương liệu để lấp đầy phòng ngủ của bạn bằng thuốc chống côn trùng tự nhiên.  Nếu bạn đang ở trong một khu vực nơi muỗi mang bệnh, hãy nhúng lưới muỗi của bạn vào một dung dịch dầu và nước Tràm để bảo vệ thêm. Tràm cũng sẽ giữ kiến từ nhà bếp của bạn. Trộn 20 giọt dầu Tràm với nước trong bình xịt và phun cửa ra vào, gờ cửa sổ và bất kỳ điểm vào nào khác bằng hỗn hợp

+ Hỗ trợ massage giảm đau trong  ngày Kinh nguyệt : Tràm tinh dầu là một biện pháp khắc phục tại nhà rất hiệu quả trong những ngày kinh nguyệt nếu bị chuột rút.  Massage xoa bóp Tràm vào bụng của bạn và giảm trở lại để làm giảm nhanh. Các đặc tính chống co thắt của nó sẽ giúp thư giãn tử cung chuột rút của bạn và khả năng giảm đau nhẹ của dầu sẽ cung cấp thêm một lớp cứu trợ.

+ Hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt : Dưới sự chỉ đạo của một bác sĩ trị bệnh tự nhiên Tràm có thể được pha loãng và thực hiện nội bộ để chống lại các vi khuẩn gây viêm bàng quang. Bạn cũng có thể sử dụng dầu để giảm đau do viêm bàng quang gây ra bằng cách pha loãng nó với một chất mang dầu và xoa bóp nó vào vùng bụng dưới và vùng xương chậu của bạn. Được sử dụng theo cách này Tràm nên được coi là một trợ giúp cho bất kỳ điều trị viêm bàng quang khác mà bạn đang sử dụng. Nó không đủ mạnh khi được sử dụng theo cách này để tự chống nhiễm trùng.

nghet mui

phòng chống nghẹt mũi với tinh dầu tràm

+ Làm giảm triệu chứng đầy hơi: Khí bị mắc kẹt vô cùng đau đớn và người ta thậm chí còn nhầm lẫn với cơn đau tim. Dầu tràm sẽ nhanh chóng hoạt động để di chuyển khí gây ra cơn đau. Chỉ cần pha loãng một vài giọt dầu Tràm trong một ít dầu dừa hoặc dầu mang khác và chà xát trên khu vực (bụng trên hoặc dưới) nơi mà khí bị mắc kẹt. Tinh dầu sẽ được hấp thụ an toàn qua da và sẽ kích thích các cơ trong đường tiêu hóa của bạn để di chuyển khí. Tinh dầu tràm cũng có thể được pha loãng bằng nước và uống bên trong để làm giảm khí, nhưng bạn nên tìm lời khuyên của một bác sĩ tự nhiên về pha loãng và liều dùng. Tinh dầu không nên được sử dụng trong nội bộ mà không có hướng dẫn đủ điều kiện. Loại dầu làm dịu này cũng có thể ngăn ngừa các rối loạn tiêu hóa như đau bụng, khó tiêu và chuột rút.

+ Hỗ trợ chăm sóc da tinh dầu tràm: Tinh dầu tràm có thể được sử dụng làm chất làm se sau khi làm sạch. Đặc tính kháng khuẩn của nó giúp ngăn ngừa các đốm và phát ban, và nó siết chặt lỗ chân lông và làm sáng da. Tràm là một loại dầu hữu ích cho da dầu và giúp loại bỏ dầu dư thừa dẫn đến lỗ chân lông bị chặn, mụn đầu đen và mụn trứng cá. Trộn 10 giọt với 2 oz nước lọc và bảo quản trong chai sạch. Lau sạch trên da bằng miếng bông sau khi làm sạch. Để điều trị các điểm, pha loãng 2 giọt tinh dầu Tràm với 2 muỗng cà phê nước và sử dụng Q-Tip để bôi dầu trực tiếp lên các điểm hai lần một ngày. Nếu bạn bị mụn trứng cá, bạn có thể thêm một số tinh dầu Tràm vào kem dưỡng ẩm thường xuyên của bạn để cung cấp một lớp vi khuẩn lâu dài giết chết lớp da của bạn. Tinh dầu Tràm kích thích tuần hoàn giúp mang lại sự gia tăng các chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa cho làn da của bạn. Một sử dụng tốt cho tinh dầu Tràm là để khử trùng bàn chải trang điểm và bọt biển của bạn và để làm sạch bàn chải và lược của bạn.

+ Giảm các cơn co rút cơ bắp với tinh dầu tràm: Tinh dầu tràm có thể làm giảm cơ bắp co rút và giảm đau nhanh. Pha loãng một vài giọt tinh dầu Tràm với dầu mang và chà trực tiếp lên cơ bị ảnh hưởng hoặc tạo ra một miếng gạc nóng bằng khăn lau ngâm trong nước rất nóng và vắt nhẹ. Thêm 6 giọt dầu Tràm vào vải và đặt miếng gạc vào cơ co.

+ Hỗ trợ việc hạ sốt với tinh dầu tràm : Trong khi hệ thống miễn dịch của bạn làm tăng nhiệt độ cơ thể của bạn như là một phần quan trọng của chiến đấu chống lại nhiễm trùng, một cơn sốt quá cao có thể nguy hiểm. Tràm có thể giúp giảm mức độ nghiêm trọng của sốt bằng cách kích thích cơ thể đổ mồ hôi nhiều hơn, đó là cơ chế làm mát tự nhiên của cơ thể bạn. Pha loãng 10 giọt tinh dầu Tràm với 1 ounce dầu mang và chà xát lên cổ, ngực, lưng và bụng.

+ Hỗ trợ điều trị bệnh chàm bằng Tinh dầu tràm : Tràm là một loại tinh dầu tốt để sử dụng trên bệnh chàm. Nó bảo vệ da bị hỏng khỏi nhiễm trùng và cung cấp cứu trợ từ kích ứng và đau nhức. Sử dụng dầu Tràm pha loãng với nước như một chất tẩy da kháng khuẩn, hoặc thêm nó vào một loại dầu dưỡng ẩm như dầu dừa hoặc dầu jojoba để cung cấp một hàng rào bảo vệ cho da bị hư hỏng.

 

Về Chúng Tôi

TINH CHẤT 102 là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu tự nhiên và đèn tinh dầu, chai lọ mỹ phẩm, hàng xách tay Đức, một số hàng nông sản đến khách hàng ở hà nội và các tỉnh thành phố.

Chúng tôi mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thuần tự nhiên. Bản thân chúng tôi cũng luôn đặt mình vào vị trí là một khách hàng để chúng tôi lấy đó là tiêu chí bán hàng cho mình.

Bản thân chúng tôi luôn muốn được dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất vậy khi khách hàng tìm đến với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ làm đúng những điều mà chúng tôi luôn mong muốn cho khách hàng của mình.  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH! q(^L^)p

DMCA.com Protection Status

BÀI VIẾT

Địa Chỉ

 

127A Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0979.551.892 - 0972.450.181