0979.551.892 - 0972.450.181 
 
Mon-Fri: 9 AM - 5 PM

TINH DẦU SẢ TỰ LÀM TINH DẦU SẢ

TINH DẦU SẢ TỰ LÀM TINH DẦU SẢ

Có thể chúng ta đã một lần nào đó vô tình sử dụng tinh dầu sả mà có ấn tượng mạnh mẽ với loại tinh dầu nhiều công năng này. Khi gõ từ khóa tinh dầu sả trên intenet chúng ta sẽ bắt gặp vô vàn các trang web bán tinh dầu sả nguyên chất, hoặc tinh dầu sả thiên nhiên. Một câu hỏi được đặt ra là tinh dầu sả nguyên chất, tự nhiên nó như thế nào? Liệu nó có đúng với những quản cáo không. Hay vì chạy theo lợi nhuận người ta lại cho chúng ta sử dụng hương tinh dầu sả. Nếu bạn là một người đa nghi và muốn có một trải nghiệm lý thú về việc sử dụng tinh dầu. Tại sao chúng ta không tự mình làm một lọ tinh dầu sả để dùng. Đơn vị chúng tôi sin chia sẻ với các quý khách hàng cách tự làm tinh dầu sả tại gia đình nếu chúng ta không muốn mua tinh dầu sả có sẵn trên thị trường.

Việc đầu tiên cần phải làm trước khi có được thành phẩm tinh dầu sả đó là chúng ta phải chuẩn bị nguyên liệu là những cây sả.

Nguyên liệu tối thiểu: 10-12 cây sả bạn có thể chuẩn bị nhiều hơn nếu muốn thu được nhiều tinh dầu sả. Nhưng thành thật khuyên các bạn lính mới đó là chúng ta cứ làm ít đã nếu thấy hay hiệu quả hãy đầu tư tiếp để làm đừng mua nhiều quá vừa lãng phí lại chưa biết nó có thành công không.

cu xa

CỦ SẢ

Nguyên liệu tiếp theo cần chuẩn bị đó là : 200ml rượu trắng với nguyên liệu là 10 -15 cây sả chúng ta chỉ cần chuẩn bị từng này rượu thôi nhé. Bác nào muốn nhân dịp làm tinh dầu sả có chuẩn bị thêm ít thịt chó và nhiều rượu hơn thì cứ việc nhé đấy cũng là một cái lý do đấy ạ. Nghiên cứu khoa học mà.

ruou trang

Nguyên liệu cần chuẩn bị tiếp đó là:  200ml nước lọc

nuoc loc

nước lọc

Tiến hành thực hiện: Đầu tiên, sả đem rửa sạch, muốn có nguồn sản phẩm sạch thì không nên bỏ qua khâu vệ sinh ạ. Cắt bỏ phần lá, chỉ lấy gốc. Lá có thể tận dụng để nhậu với thịt chó được rồi ạ.  Lột bỏ bớt phần vỏ già, giữ lại phần củ trắng bên trong. Hơi sót ạ cả củ sả lấy được mỗi phần lõi bên trong tốn nguyên liệu quá

Tiến hành cho sả vào ngâm trong lọ thủy tinh với hỗn hợp nước và rượu.
Lưu ý, phần nước phải ngập mặt sả, không để sả bị nổi lên trên vì khi ngâm sẽ bị thối, làm hỏng tinh dầu. Nếu cẩn thận các bác kiếm cái gì đó nặng nặng để nhấn cho củ sả chìm xuống ạ gợi ý của em đó là viên gạch và một cái vỉ nén dưa chẳng hạn.

Tiến hành tìm chỗ giấu : đặt lọ sả ở chỗ khô thoáng, tránh ánh sáng mặt trời trong khoảng 3 ngày. Sau đó, đổ hỗn hợp sả và nước rượu vào máy xay xay nhuyễn. Giống như làm sinh tố sả chứ không phải làm tinh dầu.  Dùng rây lọc bỏ phần bã, chỉ lấy nước.

Lọc lấy phần nước sả đổ nước sả đã lọc vào lọ sạch, đậy kín nắp rồi để nơi khô thoáng trong 3 tuần, sả sẽ tiết tinh dầu từ từ. Sau khoảng thời gian này, bạn có thể chiết dần tinh dầu ra để dùng.

Chúc các bạn thành công.

 

Về Chúng Tôi

TINH CHẤT 102 là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu tự nhiên và đèn tinh dầu, chai lọ mỹ phẩm, hàng xách tay Đức, một số hàng nông sản đến khách hàng ở hà nội và các tỉnh thành phố.

Chúng tôi mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thuần tự nhiên. Bản thân chúng tôi cũng luôn đặt mình vào vị trí là một khách hàng để chúng tôi lấy đó là tiêu chí bán hàng cho mình.

Bản thân chúng tôi luôn muốn được dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất vậy khi khách hàng tìm đến với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ làm đúng những điều mà chúng tôi luôn mong muốn cho khách hàng của mình.  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH! q(^L^)p

DMCA.com Protection Status

BÀI VIẾT

Địa Chỉ

 

127A Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0979.551.892 - 0972.450.181