0979.551.892 - 0972.450.181 
 
Mon-Fri: 9 AM - 5 PM

CHAI THỦY TINH NÂU NẮP BÓP TRẮNG 102

Với một nắp bóp cao su và một ống thủy tinh dài dùng để hút các chất dung dịch trong thí nghiệm hoặc trong những chiếc bình một cách dễ dàng trong việc lấy mẫu thử hoặc định lượng dung dịch không phải tiếp xúc trực tiếp là môt phát kiến mang tinh ưu việt

Ngày tạo: 25 Tháng 8 2018

Cập nhật lần cuối : 27 Tháng 8 2018

Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day

CHAI LỌ THỦY TINH ĐỰNG TINH DẦU

Năp bóp trắng chai thủy tinh được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong cuộc sống cũng như trong nghiên cứu khoa học. Với một nắp bóp cao su và một ống thủy tinh dài dùng để hút các chất dung dịch trong thí nghiệm hoặc trong những chiếc bình một cách dễ dàng trong việc lấy mẫu thử hoặc định lượng dung dịch không phải tiếp xúc trực tiếp là môt phát kiến mang tinh ưu việt. Nhờ tính chất vật lý chống lại sự ăn mòn và giúp người sử dụng dễ dàng sử dụng mà sản phẩm nắp bóp bơm hút đã trở thành  một trong những sản phẩm hỗ trợ trong gia đình chai lọ, nắp nút .

chai nau bop trang

chai nâu bóp trắng

Song song với việc sản xuất chai lọ thì người ta cũng rất chú trọng đến việc sản xuất chế tạo những chiếc nắp, nút sao cho phù hợp với từng loại chai, lọ, bình, hũ nhằm tạo nên một sản phẩm thật phụ hợp, hài hoà cả về hình thức lẫn chất lượng sản phẩm. Đã có biết bao nhiêu loại chai, lọ, hũ, bình thủy tinh được chế tác ra với nhiều công năng, hình dáng khác nhau thì cũng có bấy nhiêu loại nắp nút phụ kiện đi kèm nhằm tăng thêm tính ứng dụng, thẩm mỹ cho những chiếc chai lọ.

nap bop trang

Nắp bóp trắng

Thủy tinh là sản phẩm gắn liền với cuộc sống hàng ngày trên khắp thế giới từ khi người ta phát minh ra thủy tinh. Dù đã trải qua bao nhiêu thế kỷ và cũng đã có rất nhiều sản phẩm được dùng để chứa, đựng, bảo quản đồ ăn, thức uống, các chất lỏng dung dịch, chất bột được sinh ra cùng tồn tại, phát triển song song với thủy tinh. Chúng ta không thể phủ nhận sự ưu việt mà Chai lọ thủy tinh đem lại khi được chế tác thành những chiếc lọ, chiếc cốc, chiếc bình. Với đặc tính dễ tạo hình, dễ sử dụng nên thủy tinh là sản phẩm luôn được ưu tiên khi người ta nghĩ đến việc đựng chứa một sản phẩm nào đó cần độ tinh tế, thẩm mỹ ưu việt, an toàn.

vi nguyen nap bop

Vỉ nguyên nắp bóp

Đơn vị chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho các khách hàng đã và đang tin tưởng chúng tôi những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đa dạng nhất để từ đó chúng tôi dần trở thành địa chỉ tin cậy đối với người tiêu dùng.

Về Chúng Tôi

TINH CHẤT 102 là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu tự nhiên và đèn tinh dầu, chai lọ mỹ phẩm, hàng xách tay Đức, một số hàng nông sản đến khách hàng ở hà nội và các tỉnh thành phố.

Chúng tôi mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thuần tự nhiên. Bản thân chúng tôi cũng luôn đặt mình vào vị trí là một khách hàng để chúng tôi lấy đó là tiêu chí bán hàng cho mình.

Bản thân chúng tôi luôn muốn được dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất vậy khi khách hàng tìm đến với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ làm đúng những điều mà chúng tôi luôn mong muốn cho khách hàng của mình.  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH! q(^L^)p

DMCA.com Protection Status

BÀI VIẾT

Địa Chỉ

 

127A Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0979.551.892 - 0972.450.181