0979.551.892 - 0972.450.181 
 
Mon-Fri: 9 AM - 5 PM
Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day
chai_nhưa_bao_bi

CHAI LỌ HŨ NHỰA BAO BÌ MỸ PHẨM

chai_lo

CHAI LỌ THUỶ TINH 102

15

DẦU MASSAGE 102

khung

HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM TỰ NHIÊN 102

Tinh_dau_1024

TINH DẦU 102

Tram_huong

TRẦM HƯƠNG 102

catalog2__650x8502

ĐÈN XÔNG TINH DẦU BÁT TRÀNG 102

CHAI THỦY TINH NÂU NẮP PHUN SƯƠNG TRẮNG 102

Đơn vị chúng tôi cung cấp chai lọ thủy tinh có nắp phun sương màu trắng nhằm giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn bên cạnh mẫu nắp phun sương màu đen.

Ngày tạo: 28 Tháng 8 2018

Cập nhật lần cuối : 07 Tháng 9 2018

Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day

LỌ THỦY TINH MUA Ở ĐÂU

Nắp phun sương được sử dụng kết hợp với chai thủy tinh đựng sản phẩm là dung dịch loãng. Nhằm giúp cho sản phẩm có thể dễ dàng  thoát ra bên ngoài bằng những tia nước nhỏ thông qua những lỗ nhỏ ly ti trên nắp. Nắp phun sương là một trong những nắp chai lọ thủy tinh được sử dụng nhiều trong công việc. Đơn vị chúng tôi cung cấp chai lọ thủy tinh có nắp phun sương màu trắng nhằm giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn bên cạnh mẫu nắp phun sương màu đen. Nắp phun sương là một trong những nắp chai lọ thủy tinh được sử dụng nhiều trong công việc. Đơn vị chúng tôi cung cấp chai lọ thủy tinh có nắp phun sương màu trắng nhằm giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn bên cạnh mẫu nắp phun sương màu đen.

chai nau nap xit

Chai nâu nắp xịt trắng

Kết nối với nắp phun sương và sản phẩm trong chai thủy tinh là một đoạn ống dẫn nhỏ để dung dịch có thể theo ống đó lên đến nắp phun sương và thoát ra ngoài.Khi dung dịch trong chai được thoát ra bằng nắp phun sương sẽ trải đều trên bề mặt hoặc dàn đều trong không khí giúp sản phẩm phát tán dễ dàng và đều. Sản phẩm nắp phun sương phù hợp cho những sản phẩm dung dịch như tinh dầu, nước hoa, nước dưỡng da, nước tẩy trang.Hy vọng những phân tích của chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được sự khách quan khi chọn lựa nắp cho chai thủy tinh phục vụ cho sản phẩm của công ty được tối ưu nhất.

Song song với việc sản xuất chai lọ thì người ta cũng rất chú trọng đến việc sản xuất chế tạo những chiếc nắp, nút sao cho phù hợp với từng loại chai, lọ, bình, hũ nhằm tạo nên một sản phẩm thật phụ hợp, hài hoà cả về hình thức lẫn chất lượng sản phẩm. Đã có biết bao nhiêu loại chai, lọ, hũ, bình thủy tinh được chế tác ra với nhiều công năng, hình dáng khác nhau thì cũng có bấy nhiêu loại nắp nút phụ kiện đi kèm nhằm tăng thêm tính ứng dụng, thẩm mỹ cho những chiếc chai lọ.

chai xit suong nap trang

Chai xịt sương nắp trắng

Thủy tinh là sản phẩm gắn liền với cuộc sống hàng ngày trên khắp thế giới từ khi người ta phát minh ra thủy tinh. Dù đã trải qua bao nhiêu thế kỷ và cũng đã có rất nhiều sản phẩm được dùng để chứa, đựng, bảo quản đồ ăn, thức uống, các chất lỏng dung dịch, chất bột được sinh ra cùng tồn tại, phát triển song song với thủy tinh. Chúng ta không thể phủ nhận sự ưu việt mà Chai lọ thủy tinh đem lại khi được chế tác thành những chiếc lọ, chiếc cốc, chiếc bình. Với đặc tính dễ tạo hình, dễ sử dụng nên thủy tinh là sản phẩm luôn được ưu tiên khi người ta nghĩ đến việc đựng chứa một sản phẩm nào đó cần độ tinh tế, thẩm mỹ ưu việt, an toàn.

Đơn vị chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho các khách hàng đã và đang tin tưởng chúng tôi những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đa dạng nhất để từ đó chúng tôi dần trở thành địa chỉ tin cậy đối với người tiêu dùng.

nap xit phun suong trang

Nắp xịt phun sương trắng

Về Chúng Tôi

TINH CHẤT 102 là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu tự nhiên và đèn tinh dầu, chai lọ mỹ phẩm, hàng xách tay Đức, một số hàng nông sản đến khách hàng ở hà nội và các tỉnh thành phố.

Chúng tôi mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thuần tự nhiên. Bản thân chúng tôi cũng luôn đặt mình vào vị trí là một khách hàng để chúng tôi lấy đó là tiêu chí bán hàng cho mình.

Bản thân chúng tôi luôn muốn được dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất vậy khi khách hàng tìm đến với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ làm đúng những điều mà chúng tôi luôn mong muốn cho khách hàng của mình.  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH! q(^L^)p

DMCA.com Protection Status

BÀI VIẾT

Địa Chỉ

 

127A Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0979.551.892 - 0972.450.181