0979.551.892 - 0972.450.181 
 
Mon-Fri: 9 AM - 5 PM

CHAI THỦY TINH TRẮNG NẮP BÓP TRẮNG 102

Chai thủy tinh trắng nắp bóp trắng một lựa chọn mới cho khách hàng. Bên cạnh nắp bóp đen thì nắp bóp màu trắng cũng là một lựa chọn đáng để thử cho bao bì sản phẩm của đơn vị sản xuất mong muốn có một sự đổi mới khác biệt hướng đến khách hàng có sở thích với màu trắng

Ngày tạo: 08 Tháng 9 2018

Cập nhật lần cuối : 08 Tháng 9 2018

Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day

Chúng ta đã biết đến chai lọ thủy tinh với nắp bóp màu đen, hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng một loại nắp bóp màu trắng kết hợp với chai thủy tinh màu trắng giúp cho chiếc lọ của chúng ta có một sự đồng bộ về màu sách. Chai thủy tinh trắng nắp bóp trắng một lựa chọn mới cho khách hàng. Bên cạnh nắp bóp đen thì nắp bóp màu trắng cũng là một lựa chọn đáng để thử cho bao bì sản phẩm của đơn vị sản xuất mong muốn có một sự đổi mới khác biệt hướng đến khách hàng có sở thích với màu trắng.

Một số hình ảnh sản phẩm chai thủy tinh màu trắng nắp bóp trắng:

chai thuy tinh trang nap trang bop

chai thủy tinh trắng nắp bóp trắng

chai trang bop trang

chai thủy tinh trắng nắp bóp nhựa trắng

Nap bop trang

nắp bóp trắng chai trắng

Về Chúng Tôi

TINH CHẤT 102 là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu tự nhiên và đèn tinh dầu, chai lọ mỹ phẩm, hàng xách tay Đức, một số hàng nông sản đến khách hàng ở hà nội và các tỉnh thành phố.

Chúng tôi mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thuần tự nhiên. Bản thân chúng tôi cũng luôn đặt mình vào vị trí là một khách hàng để chúng tôi lấy đó là tiêu chí bán hàng cho mình.

Bản thân chúng tôi luôn muốn được dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất vậy khi khách hàng tìm đến với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ làm đúng những điều mà chúng tôi luôn mong muốn cho khách hàng của mình.  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH! q(^L^)p

DMCA.com Protection Status

BÀI VIẾT

Địa Chỉ

 

127A Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0979.551.892 - 0972.450.181