0979.551.892 - 0972.450.181 
 
Mon-Fri: 9 AM - 5 PM

CHAI THỦY TINH TRẮNG NẮP XỊT 102

Chúng tôi cung cấp đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, kích thước chai lọ thủy tinh, không có mục đích nào khác ngoài việc đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trong việc chọn lựa chai lọ thủy tinh chứa đựng, bảo quản sản phẩm, hơn thế nữa chúng ta còn làm cho sản phẩm của chúng ta trở nên đẹp và đảm bảo được chất lượng của sản phẩm chứa đựng bên trong. Đồng thời tạo sự khác biệt hóa so với đối thủ.

Ngày tạo: 13 Tháng 7 2018

Cập nhật lần cuối : 14 Tháng 7 2018

Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day

Chai lọ thủy tinh, chai lọ mỹ phẩm, chai lọ dược đặc tả - giới thiệu
Hiện nay, việc sử dụng chai lọ thủy tinh để đựng thực phẩm, mỹ phẩm đã khá phổ biến và trở thành nhu cầu thiết yếu cuộc sống. Nhưng người tiêu dùng mới chỉ biết về chai lọ thủy tinh ở mức độ chung chung chứ chưa biết được những chai lọ, đồ thủy tinh nào nên dùng và như thế nào là sản phẩm chai lọ thủy tinh tốt.

Chúng tôi cung cấp đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, kích thước chai lọ thủy tinh, không có mục đích nào khác ngoài việc đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trong việc chọn lựa chai lọ thủy tinh chứa đựng, bảo quản sản phẩm, hơn thế nữa chúng ta còn làm cho sản phẩm của chúng ta trở nên đẹp và đảm bảo được chất lượng của sản phẩm chứa đựng bên trong. Đồng thời tạo sự khác biệt hóa so với đối thủ.

lo trang nap xit

lọ trắng nắp xịt

1/ Thủy tinh chịu nhiệt

KN: Tỉ lệ giãn nở nhiệt thấp, có khả năng chịu được sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ

Cấu tạo: Silicic acid, borosilicate,…

Tính ứng dụng: vật dụng nhà bếp, bình sữa em bé, …

Lưu ý: Sử dụng được trong lò nướng, lò vi sóng. Khi vỡ sẽ thành từng mảnh trong phạm vi hẹp. Chịu nhiệt cao 500 độ C

2/ Thủy tinh cường lực

KN: Được làm lạnh đột ngột để tăng độ rắn chắc của bề mặt thủy tinh.

Cấu tạo: Silicic acid, Soda oxidation,…

Tính ứng dụng: Làm vật liệu xây nhà.

Lưu ý: Loại thủy tinh này không sử dụng trong lò nướng, phải kiểm tra xem có sử dụng được trong lò vi sóng hay không dựa theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Khi vỡ thành những mảnh vụn nhỏ văng khắp nơi. Khả năng chịu nhiệt là 280 độ c.

 3/ Thủy tinh thông thường.

KN: Thủy tinh thông thường dùng làm các tấm kính dày, lọ thủy tinh, v.v…..

Thàn phần chính: Silicic acid, Soda oxidation,…

Tính ứng dụng: đồ thủ công,…

Lưu ý: với thủy tinh thông thường chúng ta không được cho vào trong lò nướng, không cho vào trong lò vi sóng. Không chịu được nhiệt độ cao.

Mọi chi tiết liên hệ xem và mua hàng : 0979.551.892  để xem hàng, mua hàng. Quý khách gọi điện liên hệ trước để thuận tiện trong công việc.   

chai thuy tinh trang nguyen

chai thủy tinh trắng nguyên

 

Bản chất thủy tinh.

Thủy tinh là một hợp chất ở thể rắn, trơ, không thấm nước, chống chịu lại với sự ăn mòn phù hợp để đựng các dung dịch đặc biệt, cũng được dùng để đựng thực phẩm, nấu nước. Thủy tinh có khả năng giữ cho các chất dung dịch không bị tác động của môi ngoài làm biến chất, giúp cho các sản phẩm đựng trong thủy tinh trông đẹp mắt, dễ dàng khi vệ sinh.

Những ứng dụng của chai lọ thủy tinh nhiều là vậy nhưng không phải thủy tinh nào cũng giống nhau. Do chúng ta chưa có cơ hội tiếp xúc nhiều với thủy tinh nên chúng ta còn có nhiều lầm tưởng về sản phẩm này. Nhiều khi các sản phẩm thủy tinh kém chất lượng bị hỏng, vỡ một cách tự nhiên thì chúng ta lại cho rằng do bản thân bất cẩn chứ không nghĩ rằng do bản thân đã chọn lựa sai sản phẩm, từ nhà cung cấp.    

Nhiều đơn vị cung cấp vì chạy theo lợi nhuận họ cung cấp ra thị trường những sản phẩm chai lọ thủy tinh lẫn nhiều tạp chất, khiến cho chai lọ không được đẹp, chất lượng giảm sút, tuổi thọ không lâu, chỉ cần gặp sự chênh lệch về nhiệt độ, áp suất là  có thể tự phá hủy.

Chúng tôi đưa ra một vài khuyến cáo để người tiêu dùng có thể hiểu biết hơn về các sản phẩm thủy tinh nhằm mục đích trang bị cho mình kiến thức, chọn lựa những đơn vị bán hàng uy tín hơn nữa với mong muốn cung cấp kiến thức để chung ta trở thành những nhà tiêu dùng thông thái.

 

 

 

 

Về Chúng Tôi

TINH CHẤT 102 là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu tự nhiên và đèn tinh dầu, chai lọ mỹ phẩm, hàng xách tay Đức, một số hàng nông sản đến khách hàng ở hà nội và các tỉnh thành phố.

Chúng tôi mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thuần tự nhiên. Bản thân chúng tôi cũng luôn đặt mình vào vị trí là một khách hàng để chúng tôi lấy đó là tiêu chí bán hàng cho mình.

Bản thân chúng tôi luôn muốn được dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất vậy khi khách hàng tìm đến với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ làm đúng những điều mà chúng tôi luôn mong muốn cho khách hàng của mình.  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH! q(^L^)p

DMCA.com Protection Status

BÀI VIẾT

Địa Chỉ

 

127A Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0979.551.892 - 0972.450.181