0979.551.892 - 0972.450.181 
 
Mon-Fri: 9 AM - 5 PM
Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day
chai_nhưa_bao_bi

CHAI LỌ HŨ NHỰA BAO BÌ MỸ PHẨM

chai_lo

CHAI LỌ THUỶ TINH 102

15

DẦU MASSAGE 102

khung

HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM TỰ NHIÊN 102

Tinh_dau_1024

TINH DẦU 102

Tram_huong

TRẦM HƯƠNG 102

catalog2__650x8502

ĐÈN XÔNG TINH DẦU BÁT TRÀNG 102

HŨ THỦY TINH DÁNG ONG GÂN TRẮNG 102

Hũ thủy tinh với kiểu dáng hìn trụ thon tròn như bụng của những chú ong, đặc biệt trên thân lọ còn có những đường gân nổi giúp cho việc cầm nắm chiếc hũ thủy tinh được dễ dàng, tăng độ bám, hạn chế trơn trượt, rơi vỡ trong khi cầm nắm sản phẩm trên tay. Với kiểu dáng bắt mắt dễ gây chú ý cả về kiểu dáng lẫn hình thức

Ngày tạo: 13 Tháng 8 2018

Cập nhật lần cuối : 14 Tháng 8 2018

Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day

 

HŨ CHAI LỌ THỦY TINH DÁNG ONG THON TRÒN GÂN NỔI

Hũ thủy tinh là vật dụng chúng ta tiếp xúc hàng ngày với tính ứng dụng cao và thẩm mỹ nên hũ thủ tinh là sản phẩm luôn được ưa chuộng và là một trong những sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất trong số những vật dụng người tiêu dùng nghĩ đến khi muống đựng một thứ gì đó. Với người tiêu dùng là các bà nội thì việc chọn cho mình một chiếc hũ thủy tinh sẽ không quá cầu kỳ về kiểu dáng, thẩm mỹ vì nó chỉ mang tính sử dụng trong gia đình. 

hu con ong thuy tinh

hũ thủy tinh dáng chú ong

Nhưng đối với đối tượng người tiêu dùng là các doanh nghiệp và nhà cung cấp sản phẩm thì chai, vỏ lọ thủy tinh là một trong những sản phẩm đòi hỏi cao về tính thảm mỹ, kiểu dáng, chất liệu sản phẩm chai lọ hũ thủy tinh. Là  nhà sản xuất chúng tôi hiểu rõ những đòi hỏi khắc khe của các nhà cung cấp nên chúng tôi không ngừng tìm tòi những sản phẩm chai lọ hũ thủy tinh mới đầy tính thẩm mỹ và sáng tạo để cấp cho những khách hàng khó tính.

Hu ong

hũ ong thủy tinh gân nổi

Ngoài những dòng sản phẩm hũ vuông, hũ tròn, hũ lục giác đơn vị chúng tôi cũng cung cấp ra thị trường sản phẩm hũ thủy tinh với kiểu dáng hìn trụ  thon tròn như bụng của những chú ong, đặc biệt trên thân lọ còn có những đường gân nổi giúp cho việc cầm nắm chiếc hũ thủy tinh được dễ dàng, tăng độ bám, hạn chế trơn trượt, rơi vỡ trong khi cầm nắm sản phẩm trên tay. Với kiểu dáng bắt mắt dễ gây chú ý cả về kiểu dáng lẫn hình thức. Chiếc lọ này sẽ là tâm điểm của các nhà cung ứng những sản phẩm ở dạng lỏng, dạng bột, dạng hạt.

hu ong thuy tinh

hũ ong thủy tinh trụ trắng tròn gân nổi

Hũ thủy tinh kiểu dáng những chú ong có miệng hũ tròn nắp đậy được thiết kế bằng kim loại, sơn tĩnh điện chống gỉ, có khấc trong nắp, lót cao su để ôm khít miệng lọ. Với chiếc nắp bằng kim loại được thiết kế ôm khít miệng lọ sẽ tránh cho việc sản phẩm dạng lỏng bị tràn ra ngoài trong quá trình vận chuyển. Đồng thời sản phẩm được thiết kế ôm khít miệng lọ để tránh việc xâm nhập của công trùng.

Sản phẩm có kích thước: 100ml, 350ml, 700ml

hu thuy tinh ong

hũ  thủy tinh ong

chi tiết liên hệ: 0979551892. địa chỉ: 127 Hàm Tử Quan - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Liên hệ trước khi đến.

 

Về Chúng Tôi

TINH CHẤT 102 là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu tự nhiên và đèn tinh dầu, chai lọ mỹ phẩm, hàng xách tay Đức, một số hàng nông sản đến khách hàng ở hà nội và các tỉnh thành phố.

Chúng tôi mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thuần tự nhiên. Bản thân chúng tôi cũng luôn đặt mình vào vị trí là một khách hàng để chúng tôi lấy đó là tiêu chí bán hàng cho mình.

Bản thân chúng tôi luôn muốn được dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất vậy khi khách hàng tìm đến với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ làm đúng những điều mà chúng tôi luôn mong muốn cho khách hàng của mình.  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH! q(^L^)p

DMCA.com Protection Status

BÀI VIẾT

Địa Chỉ

 

127A Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0979.551.892 - 0972.450.181