0979.551.892 - 0972.450.181 
 
Mon-Fri: 9 AM - 5 PM

HŨ THỦY TINH TRÒN TRẮNG 102

Hũ thủy tinh, lọ thủy tinh là sản phẩm có nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau để phù hợp với đặc thù từng loại sản phẩm đựng nó cũng là một điều nhiều nhà sản xuất quan tâm đến. Để đảm bảo được việc cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm chai, lọ, hũ thủy tinh chất lượng tốt, giá thành hợp lí, mẫu mã đa dạng chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo chất lượng tốt nhất đối với các loại chai lọ thủy tinh chúng tôi cung cấp ra thị trường để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Ngày tạo: 31 Tháng 7 2018

Cập nhật lần cuối : 01 Tháng 8 2018

Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day

Hũ thủy tinh hà nội, hũ thủy tinh đẹp

Hũ thủy tinh là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, đây là vật dụng vô cùng cần thiết và tối quan trong. Hũ thủy tinh là cách gọi của người miền Nam còn người miền Bắc vẫn quen gọi là lọ. Dù có tên gọi là gì thì nó cũng là vật dụng xuất hiện thường ngày trong mỗi gia đình.

Với từng sản phẩm khác nhau người ta lại chọn lựa cho mình một loại hũ thủy tinh để tạo sự khác biệt cũng như độc đáo cho sản phẩm đó. Với đặc tính dễ sử dụng, chống ăn mòn giúp bảo quản sản phẩm một cách tối ưu nên các sản phẩm hũ thủy tinh, lọ thủy tinh là lựa chọn hàng đầu cho mọi loại sản phẩm của các nhà sản xuất.

hu thuy tinh cac loai

Hũ thủy tinh các loại

Hũ thủy tinh, lọ thủy tinh  là sản phẩm có nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau để phù hợp với đặc thù từng loại sản phẩm đựng nó cũng là một điều nhiều nhà sản xuất quan tâm đến. Để đảm bảo được việc cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm chai, lọ, hũ thủy tinh chất lượng tốt, giá thành hợp lí, mẫu mã đa dạng chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo chất lượng tốt nhất đối với các loại chai lọ thủy tinh chúng tôi cung cấp ra thị trường để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

hu thuy tinh trang

Hũ thủy tinh trắng

Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng sản phẩm do đơn vị chúng tôi cung cấp. Rất mong nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách hàng để chúng tôi luôn được đồng hành cùng quý khách hàng trong những thời gian tiếp theo. Chúng tôi xin cảm ơn

cách sử dụng chai, vỏ, lọ thủy tinh trong đời sống

 1/ Thủy tinh chịu nhiệt

KN: Tỉ lệ giãn nở nhiệt thấp, có khả năng chịu được sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ

Cấu tạo: Silicic acid, borosilicate,…

Tính ứng dụng: vật dụng nhà bếp, bình sữa em bé, …

Lưu ý: Sử dụng được trong lò nướng, lò vi sóng. Khi vỡ sẽ thành từng mảnh trong phạm vi hẹp. Chịu nhiệt cao 500 độ C

 2/ Thủy tinh cường lực

KN: Được làm lạnh đột ngột để tăng độ rắn chắc của bề mặt thủy tinh.

Cấu tạo: Silicic acid, Soda oxidation,…

Tính ứng dụng: Làm vật liệu xây nhà.

Lưu ý: Loại thủy tinh này không sử dụng trong lò nướng, phải kiểm tra xem có sử dụng được trong lò vi sóng hay không dựa theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Khi vỡ thành những mảnh vụn nhỏ văng khắp nơi. Khả năng chịu nhiệt là 280 độ c.

hu thuy tinh trang nap den

Hũ thủy tinh trắng nắp đen

3/ Thủy tinh thông thường.

KN: Thủy tinh thông thường dùng làm các tấm kính dày, lọ thủy tinh, v.v…..

Thàn phần chính: Silicic acid, Soda oxidation,…

Tính ứng dụng: đồ thủ công,…

Lưu ý: với thủy tinh thông thường chúng ta không được cho vào trong lò nướng, không cho vào trong lò vi sóng. Không chịu được nhiệt độ cao.

Mọi chi tiết liên hệ xem và mua hàng : 0979.551.892  để xem hàng, mua hàng. Quý khách gọi điện liên hệ trước để thuận tiện trong công việc.

 

 

Về Chúng Tôi

TINH CHẤT 102 là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu tự nhiên và đèn tinh dầu, chai lọ mỹ phẩm, hàng xách tay Đức, một số hàng nông sản đến khách hàng ở hà nội và các tỉnh thành phố.

Chúng tôi mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thuần tự nhiên. Bản thân chúng tôi cũng luôn đặt mình vào vị trí là một khách hàng để chúng tôi lấy đó là tiêu chí bán hàng cho mình.

Bản thân chúng tôi luôn muốn được dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất vậy khi khách hàng tìm đến với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ làm đúng những điều mà chúng tôi luôn mong muốn cho khách hàng của mình.  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH! q(^L^)p

DMCA.com Protection Status

BÀI VIẾT

Địa Chỉ

 

127A Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0979.551.892 - 0972.450.181