0979.551.892 - 0972.450.181 
 
Mon-Fri: 9 AM - 5 PM

LỌ THỦY TINH 5ML

Lọ thủy tinh 5ML đựng dung dịch mỹ phẩm, tinh dầu, lọ có các màu nâu, trắng, xanh. Chúng tôi cung cấp đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, kích thước chai lọ thủy tinh, không có mục đích nào khác ngoài việc nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trong việc chọn lựa chai lọ thủy tinh chứa đựng, bảo quản sản phẩm, hơn thế nữa chúng ta còn làm cho sản phẩm của chúng ta trở nên đẹp và đảm bảo được chất lượng của sản phẩm chứa đựng bên trong. Đồng thời tạo sự khác biệt hóa so với đối thủ.

Ngày tạo: 12 Tháng 12 2017

Cập nhật lần cuối : 23 Tháng 8 2018

Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day

Chai lọ thủy tinh đặc tả - giới thiệu

Lọ thủy tinh 5ml màu nâu, cũng có nơi gọi là màu hổ phách, lọ 5ml nhỏ có kích thước: cao:50,5mm tính từ đáy đến miệng lọ, chiều rộng : 22mm, miệng lọ có kích thước phi:18mm.

Lọ thủy tinh  5ml có các màu sắc chính là : Nâu, Trắng, Xanh.

LO 20ML

Lọ 5ml làm bằng thủy tinh chất lượng cao không  không  bị tình trạng lỗ chỗ bong bóng khí, đường nét lọ mịn, dày dặn đúng quy chuẩn.Lọ rất phù hợp trong việc đựng các dung dịch như tinh dầu, mẫu thử nước hoa, hóa chất,dung dịch có tính chất ăn mòn.Chai lọ thủy tinh 5ml của chúng tôi chắc chắn, độ bền cao, khó vỡ khi lỡ tay làm rơi. An toàn khi sử dụng.

chai lo dep

Chúng tôi cung cấp đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, kích thước chai lọ thủy tinh, không có mục đích nào khác ngoài việc nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trong việc chọn lựa chai lọ thủy tinh chứa đựng, bảo quản sản phẩm, hơn thế nữa chúng ta còn làm cho sản phẩm của chúng ta trở nên đẹp và đảm bảo được chất lượng của sản phẩm chứa đựng bên trong. Đồng thời tạo sự khác biệt hóa so với đối thủ.      

Mọi chi tiết liên hệ xem và mua hàng : 0979.551.892  để xem hàng, mua hàng. Quý khách gọi điện liên hệ trước để thuận tiện trong công việc. 

nap nut tron bo

 

Về Chúng Tôi

TINH CHẤT 102 là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu tự nhiên và đèn tinh dầu, chai lọ mỹ phẩm, hàng xách tay Đức, một số hàng nông sản đến khách hàng ở hà nội và các tỉnh thành phố.

Chúng tôi mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thuần tự nhiên. Bản thân chúng tôi cũng luôn đặt mình vào vị trí là một khách hàng để chúng tôi lấy đó là tiêu chí bán hàng cho mình.

Bản thân chúng tôi luôn muốn được dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất vậy khi khách hàng tìm đến với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ làm đúng những điều mà chúng tôi luôn mong muốn cho khách hàng của mình.  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH! q(^L^)p

DMCA.com Protection Status

BÀI VIẾT

Địa Chỉ

 

127A Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0979.551.892 - 0972.450.181