0979.551.892 - 0972.450.181 
 
Mon-Fri: 9 AM - 5 PM
Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day
chai_nhưa_bao_bi

CHAI LỌ HŨ NHỰA BAO BÌ MỸ PHẨM

chai_lo

CHAI LỌ THUỶ TINH 102

15

DẦU MASSAGE 102

khung

HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM TỰ NHIÊN 102

Tinh_dau_1024

TINH DẦU 102

Tram_huong

TRẦM HƯƠNG 102

catalog2__650x8502

ĐÈN XÔNG TINH DẦU BÁT TRÀNG 102

LỌ THỦY TINH VUÔNG NÂU TINH DẦU NẮP BÓP TRẮNG 102

Chúng tôi cung cấp đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, kích thước chai lọ thủy tinh, không có mục đích nào khác ngoài việc đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trong việc chọn lựa chai lọ thủy tinh chứa đựng, bảo quản sản phẩm, hơn thế nữa chúng ta còn làm cho sản phẩm của chúng ta trở nên đẹp và đảm bảo được chất lượng của sản phẩm chứa đựng bên trong. Đồng thời tạo sự khác biệt hóa so với đối thủ

Ngày tạo: 15 Tháng 8 2018

Cập nhật lần cuối : 23 Tháng 8 2018

Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day

 LỌ THỦY TINH NÂU VUÔNG TINH DẦU NẮP BÓP TRẮNG KHUYÊN VÀNG

Lọ thủy tinh vuông nâu  làm bằng thủy tinh chất lượng cao không không bị tình trạng lỗ chỗ bong bóng khí, đường nét lọ mịn, dày dặn đúng quy chuẩn.Lọ rất phù hợp trong việc đựng các dung dịch như tinh dầu, mẫu thử nước hoa, hóa chất, dung dịch có tính chất ăn mòn. Chai lọ thủy tinh của chúng tôi chắc chắn, độ bền cao, khó vỡ khi lỡ tay làm rơi. An toàn khi sử dụng.

Chai lọ thủy tinh tròn là sản phảm hết sức thông dụng trong đời sống hằng ngày và chúng ta cũng bắt gặp rất nhiều trên thị trường chai lọ thủy tinh hiện nay. Chai lọ thủy tinh tròn có rất nhiều màu sắc đa dạng như : trắng, nâu, xanh dương, xanh lá cây. Chai lọ thủy tinh đang được sử nhiều nhất hiện nay đó là sản phẩm chai lọ tròn màu nâu. Vì đây là sản phẩm đã được sử dụng lâu và rất được ưa chuộng trên thị trường nên chúng ta sẽ không nói nhiều về sản phẩm này. Chai lọ thủy tinh tròn là sản phảm hết sức thông dụng trong đời sống hăng ngày và chúng ta cũng bắt gặp rất nhiều trên thị trường chai lọ thủy tinh hiện nay.

chai vuong nap bop

Chai thủy tinh vuông màu nâu nắp bóp trắng

 

Chai lọ thủy tinh đang được sử nhiều nhất hiện nay đó là sản phẩm chai lọ tròn màu nâu. Sản phẩm chai lọ thủy tinh màu nâu mà chúng tôi muốn nói đến ở đây đó chính là chai lọ thủy tinh vuông màu nâu cũng được sử dụng để đựng chất lỏng có thể là tinh dầu, nước hoa, sơn móng tay v.v.v… đặc điểm nổi bật của chai thủy tinh này đó là nó có hình dang vuông được vát tròn đều ở thân chai chứ không tròn vo như chai thủy tinh màu nâu thông thường. Chính đặc điểm vuông vát tròn tạo nên sự độc đáo và là điểm gây chú ý cho người sử dụng cũng như khách hàng. Khi người ta bắt gặp một sản phẩm chai lọ nào đó mà có đặc điểm, hình dạng khác lạ so với những sản phẩm thông thường dễ khiến cho chúng ta bị thu hút vào đó và để lại ấn tượng rất sâu đậm trong tâm trí.

 Hiện nay, việc sử dụng chai lọ thủy tinh để đựng thực phẩm, mỹ phẩm đã khá phổ biến và trở thành nhu cầu thiết yếu cuộc sống. Nhưng người tiêu dùng mới chỉ biết về chai lọ thủy tinh ở mức độ chung chung chứ chưa biết được những chai lọ, đồ thủy tinh nào nên dùng và như thế nào là sản phẩm chai lọ thủy tinh tốt. Chúng tôi cung cấp đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, kích thước chai lọ thủy tinh, không có mục đích nào khác ngoài việc đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trong việc chọn lựa chai lọ thủy tinh chứa đựng, bảo quản sản phẩm, hơn thế nữa chúng ta còn làm cho sản phẩm của chúng ta trở nên đẹp và đảm bảo được chất lượng của sản phẩm chứa đựng bên trong. Đồng thời tạo sự khác biệt hóa so với đối thủ.

 Mọi chi tiết liên hệ xem và mua hàng : 0979.551.892  để xem hàng, mua hàng. Quý khách gọi điện liên hệ trước để thuận tiện trong công việc. 

chai vuong nap trang

chai vuông nắp bóp trắng

 Lọ thủy tinh vuông nâu  làm bằng thủy tinh chất lượng cao không không bị tình trạng lỗ chỗ bong bóng khí, đường nét lọ mịn, dày dặn đúng quy chuẩn.Lọ rất phù hợp trong việc đựng các dung dịch như tinh dầu, mẫu thử nước hoa, hóa chất, dung dịch có tính chất ăn mòn. Chai lọ thủy tinh của chúng tôi chắc chắn, độ bền cao, khó vỡ khi lỡ tay làm rơi. An toàn khi sử dụng.

Thủy tinh là một hợp chất ở thể rắn, trơ, không thấm nước, chống chịu lại với sự ăn mòn phù hợp để đựng các dung dịch đặc biệt, cũng được dùng để đựng thực phẩm, nấu nước. Thủy tinh có khả năng giữ cho các chất dung dịch không bị tác động của môi ngoài làm biến chất, giúp cho các sản phẩm đựng trong thủy tinh trông đẹp mắt, dễ dàng khi vệ sinh.

Chai vuong nau nap bop trang

chai  vuông nâu nắp bóp trắng

 Những ứng dụng của chai lọ thủy tinh nhiều là vậy nhưng không phải thủy tinh nào cũng giống nhau. Do chúng ta chưa có cơ hội tiếp xúc nhiều với thủy tinh nên chúng ta còn có nhiều lầm tưởng về sản phẩm này. Nhiều khi các sản phẩm thủy tinh kém chất lượng bị hỏng, vỡ một cách tự nhiên thì chúng ta lại cho rằng do bản thân bất cẩn chứ không nghĩ rằng do bản thân đã chọn lựa sai sản phẩm, từ nhà cung cấp.    

Nhiều đơn vị cung cấp vì chạy theo lợi nhuận họ cung cấp ra thị trường những sản phẩm chai lọ thủy tinh lẫn nhiều tạp chất, khiến cho chai lọ không được đẹp, chất lượng giảm sút, tuổi thọ không lâu, chỉ cần gặp sự chênh lệch về nhiệt độ, áp suất là  có thể tự phá hủy.

 Chúng tôi đưa ra một vài khuyến cáo để người tiêu dùng có thể hiểu biết hơn về các sản phẩm thủy tinh nhằm mục đích trang bị cho mình kiến thức, chọn lựa những đơn vị bán hàng uy tín hơn nữa với mong muốn cung cấp kiến thức để chung ta trở thành những nhà tiêu dùng thông thái.

 

 

 

Về Chúng Tôi

TINH CHẤT 102 là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu tự nhiên và đèn tinh dầu, chai lọ mỹ phẩm, hàng xách tay Đức, một số hàng nông sản đến khách hàng ở hà nội và các tỉnh thành phố.

Chúng tôi mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thuần tự nhiên. Bản thân chúng tôi cũng luôn đặt mình vào vị trí là một khách hàng để chúng tôi lấy đó là tiêu chí bán hàng cho mình.

Bản thân chúng tôi luôn muốn được dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất vậy khi khách hàng tìm đến với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ làm đúng những điều mà chúng tôi luôn mong muốn cho khách hàng của mình.  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH! q(^L^)p

DMCA.com Protection Status

BÀI VIẾT

Địa Chỉ

 

127A Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0979.551.892 - 0972.450.181