0979.551.892 - 0972.450.181 
 
Mon-Fri: 9 AM - 5 PM

LỌ THỦY TINH XANH DƯƠNG NẮP NHỰA TRẮNG 102

Sản phẩm lọ thủy tinh xanh dương nắp nhựa trắng được sản xuất để khách hàng có thêm cho mình những lựa chọn mới nhằm đưa đến cho khách hàng những sự hài lòng đa dạng về sản phẩm.

Ngày tạo: 19 Tháng 9 2018

Cập nhật lần cuối : 19 Tháng 9 2018

Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day

Lọ thủy tinh xanh dương nắp nhựa trắng

Thêm lựa chọn cho khách hàng là thêm nguồn lợi cho chính chúng tôi phục vụ quý khách hàng là niềm vui và mong muốn chúng tôi đặt ra trong suốt quá trình kinh doanh sản phẩm chai lọ của mình. Lọ thủy tinh xanh nắp nhựa trắng là sản phẩm kế tiếp được sản xuất song song với lọ thủy tinh xanh nắp nhôm đen, nắp nhôm trắng và nay có thêm nắp nhựa trắng. Sản phẩm lọ thủy tinh xanh dương nắp nhựa trắng được sản xuất để khách hàng có thêm cho mình những lựa chọn mới nhằm đưa đến cho khách hàng những sự hài lòng đa dạng về sản phẩm. 

chai xanh nap nhua

chai xanh nắp nhựa trắng

nap nhua trang

Nắp nhựa trắng

nap nhua trang chai xanh

nắp nhựa trắng chai xanh

Về Chúng Tôi

TINH CHẤT 102 là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu tự nhiên và đèn tinh dầu, chai lọ mỹ phẩm, hàng xách tay Đức, một số hàng nông sản đến khách hàng ở hà nội và các tỉnh thành phố.

Chúng tôi mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thuần tự nhiên. Bản thân chúng tôi cũng luôn đặt mình vào vị trí là một khách hàng để chúng tôi lấy đó là tiêu chí bán hàng cho mình.

Bản thân chúng tôi luôn muốn được dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất vậy khi khách hàng tìm đến với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ làm đúng những điều mà chúng tôi luôn mong muốn cho khách hàng của mình.  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH! q(^L^)p

DMCA.com Protection Status

BÀI VIẾT

Địa Chỉ

 

127A Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0979.551.892 - 0972.450.181