0979.551.892 - 0972.450.181 
 
Mon-Fri: 9 AM - 5 PM
Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day
chai_nhưa_bao_bi

CHAI LỌ HŨ NHỰA BAO BÌ MỸ PHẨM

chai_lo

CHAI LỌ THUỶ TINH 102

15

DẦU MASSAGE 102

khung

HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM TỰ NHIÊN 102

Tinh_dau_1024

TINH DẦU 102

Tram_huong

TRẦM HƯƠNG 102

catalog2__650x8502

ĐÈN XÔNG TINH DẦU BÁT TRÀNG 102

LỌ THỦY TINH XANH DƯƠNG NẮP XỊT SƯƠNG TRẮNG 102

Nắp phun sương là một trong những nắp chai lọ thủy tinh được sử dụng nhiều trong công việc. Đơn vị chúng tôi cung cấp chai lọ thủy tinh có nắp phun sương màu trắng nhằm giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn bên cạnh mẫu nắp phun sương màu đen. Nắp phun sương là một trong những nắp chai lọ thủy tinh được sử dụng nhiều trong công việc. Đơn vị chúng tôi cung cấp chai lọ thủy tinh có nắp phun sương màu trắng nhằm giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn bên cạnh mẫu nắp phun sương màu đen.

chai xit phun suong nap trang

Ngày tạo: 27 Tháng 9 2018

Cập nhật lần cuối : 27 Tháng 9 2018

Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day

Bán chai lọ thủy tinh phân phối toàn quốc

Hũ thủy tinh, lọ thủy tinh còn là sản phẩm có nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau để phù hợp với đặc thù từng loại sản phẩm đựng nó cũng là một điều nhiều nhà sản xuất quan tâm đến. Để đảm bảo được việc cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm chai, lọ, hũ thủy tinh chất lượng tốt, giá thành hợp lí, mẫu mã đa dạng chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo chất lượng tốt nhất đối với các loại chai lọ thủy tinh chúng tôi cung cấp ra thị trường để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng sản phẩm do đơn vị chúng tôi cung cấp. Rất mong nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách hàng . Với từng sản phẩm khác nhau người ta lại chọn lựa cho mình một loại hũ thủy tinh để tạo sự khác biệt cũng như độc đáo cho sản phẩm đó. Với đặc tính dễ sử dụng, chống ăn mòn giúp bảo quản sản phẩm một cách tối ưu nên các sản phẩm hũ thủy tinh, lọ thủy tinh là lựa chọn hàng đầu cho mọi loại sản phẩm của các nhà sản xuất.

chai xanh nap xit phun suong trang

Chai xanh nắp xịt phun sương trắng

 Chai lọ thủy tinh tròn là sản phảm hết sức thông dụng trong đời sống hăng ngày và chúng ta cũng bắt gặp rất nhiều trên thị trường chai lọ thủy tinh hiện nay. Chai lọ thủy tinh tròn có rất nhiều màu sắc đa dạng như : trắng, nâu, xanh dương, xanh lá cây. Chai lọ thủy tinh đang được sử nhiều nhất hiện nay đó là sản phẩm chai lọ tròn màu nâu. Vì đây là sản phẩm đã được sử dụng lâu và rất được ưa chuộng trên thị trường nên chúng ta sẽ không nói nhiều về sản phẩm này.

Nắp phun sương là một trong những nắp chai lọ thủy tinh được sử dụng nhiều trong công việc. Đơn vị chúng tôi cung cấp chai lọ thủy tinh có nắp phun sương màu trắng nhằm giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn bên cạnh mẫu nắp phun sương màu đen. Nắp phun sương là một trong những nắp chai lọ thủy tinh được sử dụng nhiều trong công việc. Đơn vị chúng tôi cung cấp chai lọ thủy tinh có nắp phun sương màu trắng nhằm giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn bên cạnh mẫu nắp phun sương màu đen. 

chai xit phun suong nap trang

chai xịt phun sương nắp trắng

Nắp phun sương được sử dụng kết hợp với chai thủy tinh đựng sản phẩm là dung dịch loãng. Nhằm giúp cho sản phẩm có thể dễ dàng  thoát ra bên ngoài bằng những tia nước nhỏ thông qua những lỗ nhỏ ly ti trên nắp.Kết nối với nắp phun sương và sản phẩm trong chai thủy  tinh là một đoạn ống dẫn nhỏ để dung dịch có thể theo ống đó lên đến nắp phun sương và thoát ra ngoài.Khi dung dịch trong chai được thoát ra bằng nắp phun sương sẽ trải đều trên bề mặt hoặc dàn đều trong không khí giúp sản phẩm phát tán dễ dàng và đều. Sản phẩm nắp phun sương phù hợp cho những sản phẩm dung dịch như tinh dầu, nước hoa, nước dưỡng da, nước tẩy trang.

nap xit trang chai xanh duong

Nắp xịt trắng chai xanh dương

 

 

Về Chúng Tôi

TINH CHẤT 102 là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu tự nhiên và đèn tinh dầu, chai lọ mỹ phẩm, hàng xách tay Đức, một số hàng nông sản đến khách hàng ở hà nội và các tỉnh thành phố.

Chúng tôi mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thuần tự nhiên. Bản thân chúng tôi cũng luôn đặt mình vào vị trí là một khách hàng để chúng tôi lấy đó là tiêu chí bán hàng cho mình.

Bản thân chúng tôi luôn muốn được dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất vậy khi khách hàng tìm đến với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ làm đúng những điều mà chúng tôi luôn mong muốn cho khách hàng của mình.  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH! q(^L^)p

DMCA.com Protection Status

BÀI VIẾT

Địa Chỉ

 

127A Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0979.551.892 - 0972.450.181