0979.551.892 - 0972.450.181 
 
Mon-Fri: 9 AM - 5 PM
Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day
chai_nhưa_bao_bi

CHAI LỌ HŨ NHỰA BAO BÌ MỸ PHẨM

chai_lo

CHAI LỌ THUỶ TINH 102

15

DẦU MASSAGE 102

khung

HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM TỰ NHIÊN 102

Tinh_dau_1024

TINH DẦU 102

Tram_huong

TRẦM HƯƠNG 102

catalog2__650x8502

ĐÈN XÔNG TINH DẦU BÁT TRÀNG 102

THỦY TINH TRẮNG MỜ NẮP GEL 102

Với đặc tính dễ sử dụng, chống ăn mòn giúp bảo quản sản phẩm một cách tối ưu nên các sản phẩm hũ thủy tinh, lọ thủy tinh là lựa chọn hàng đầu cho mọi loại sản phẩm của các nhà sản xuất. Thủy tinh chúng tôi cung cấp ra thị trường để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Ngày tạo: 11 Tháng 10 2018

Cập nhật lần cuối : 11 Tháng 10 2018

Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day

THỦY TINH NẮP GEL TRẮNG MỜ 102

Lọ thủy tinh nắp gel trắng mờ là dòng thủy tinh có màu trắng phủ thêm lớp sơn mờ nhám ở bên ngoài tạo thêm sự độc đáo cho chiếc lọ thủy tinh. Những chiếc chai lọ đa phong cách, nhiều kiểu dáng sẽ là những chiếc lọ thủy tinh nhận được nhiều sự lựa chọn, cũng như ưu ái của người tiêu dùng và nhà sản xuất. Với những kiếu dáng lạ đẹp mắt cùng những chiếc nắp tiện dụng sẽ làm cho chai lọ thủy tinh trở nên độc đáo lạ lẫm khi đem ra trưng bày hoặc đựng các sản phẩm của nhà sản xuất.

lo thuy tinh nap gel

Lọ thủy tinh nắp gel

Chúng tôi luôn có sẵn các mẫu mã chai lọ nhiều kiểu dáng, để khách hàng tha hộ lựa chọn. Với từng sản phẩm khác nhau người ta lại chọn lựa cho mình một loại hũ thủy tinh để tạo sự khác biệt cũng như độc đáo cho sản phẩm đó. Với đặc tính dễ sử dụng, chống ăn mòn giúp bảo quản sản phẩm một cách tối ưu nên các sản phẩm hũ thủy tinh, lọ thủy tinh là lựa chọn hàng đầu cho mọi loại sản phẩm của các nhà sản xuất. Thủy tinh chúng tôi cung cấp ra thị trường để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

nap gel chai thuy tinh

Nắp gel chai thủy tinh

 

Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng sản phẩm do đơn vị chúng tôi cung cấp. Rất mong nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách hàng để chúng tôi luôn được đồng hành cùng quý khách hàng trong những thời gian tiếp theo. Chúng tôi xin cảm ơn

nap gel chai trang mo

Nắp gel chai trắng mờ

 

Về Chúng Tôi

TINH CHẤT 102 là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu tự nhiên và đèn tinh dầu, chai lọ mỹ phẩm, hàng xách tay Đức, một số hàng nông sản đến khách hàng ở hà nội và các tỉnh thành phố.

Chúng tôi mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thuần tự nhiên. Bản thân chúng tôi cũng luôn đặt mình vào vị trí là một khách hàng để chúng tôi lấy đó là tiêu chí bán hàng cho mình.

Bản thân chúng tôi luôn muốn được dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất vậy khi khách hàng tìm đến với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ làm đúng những điều mà chúng tôi luôn mong muốn cho khách hàng của mình.  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH! q(^L^)p

DMCA.com Protection Status

BÀI VIẾT

Địa Chỉ

 

127A Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0979.551.892 - 0972.450.181