0979.551.892 - 0972.450.181 
 
Mon-Fri: 9 AM - 5 PM
Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day
chai_nhưa_bao_bi

CHAI LỌ HŨ NHỰA BAO BÌ MỸ PHẨM

chai_lo

CHAI LỌ THUỶ TINH 102

15

DẦU MASSAGE 102

khung

HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM TỰ NHIÊN 102

Tinh_dau_1024

TINH DẦU 102

Tram_huong

TRẦM HƯƠNG 102

catalog2__650x8502

ĐÈN XÔNG TINH DẦU BÁT TRÀNG 102

THỦY TINH TRẮNG MỜ NẮP BÓP 102

Thật là tiếc nếu không nhắc đến dòng chai thủy tinh trắng được phủ lớp sơn mờ cũng màu trắng làm cho chiếc chai thủy tinh màu trắng mờ này nhìn ảo diệu hơn rất nhiều. với màu trắng nổi bật được tráng thêm lớp sơn phủ mờ càng làm cho chiếc chai thủy tinh này trở nên quấn hút. Đi kèm dòng sản phẩm chi thủy tinh trắng mờ này là chiếc nắp nhôm màu trắng ton sur ton với nhau.

Ngày tạo: 06 Tháng 10 2018

Cập nhật lần cuối : 06 Tháng 10 2018

Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day

Thủy tinh trắng mờ nắp bóp

 

Chúng ta đã quá quen thuộc với những chai lọ thủy tinh nâu, trắng, xanh lá cây, nhưng chúng ta lại ít sử dụng những chai thủy tinh mờ. Thật là tiếc nếu không nhắc đến dòng chai thủy tinh trắng được phủ lớp sơn mờ cũng màu trắng làm cho chiếc chai thủy tinh màu trắng mờ này nhìn ảo diệu hơn rất nhiều. với màu trắng nổi bật được tráng thêm lớp sơn phủ mờ càng làm cho chiếc chai thủy tinh này trở nên quấn hút. Đi kèm dòng sản phẩm chi thủy tinh trắng mờ này là chiếc nắp nhôm màu trắng ton sur ton với nhau.

chai trang mo nap bop

chai trắng mờ nắp bóp

 Hũ thủy tinh, lọ thủy tinh còn là sản phẩm có nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau để phù hợp với đặc thù từng loại sản phẩm đựng nó cũng là một điều nhiều nhà sản xuất quan tâm đến. Để đảm bảo được việc cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm chai, lọ, hũ thủy tinh chất lượng tốt, giá thành hợp lí, mẫu mã đa dạng chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo chất lượng tốt nhất đối với các loại chai lọ thủy tinh chúng tôi cung cấp ra thị trường để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

nap bop trang

Nắp bóp trắng

 

Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng sản phẩm do đơn vị chúng tôi cung cấp. Rất mong nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách hàng để chúng tôi luôn được đồng hành cùng quý khách hàng trong những thời gian tiếp theo. Chúng tôi xin cảm ơn

nap bop trang mo

nắp bóp trắng mờ

Hũ thủy tinh được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, nguyên liệu để làm chai lọ là thủy tinh tinh khiết  lọ có độ bền cao, thủy tinh có độ trong suốt cao, chai có độ mịn đẹp, không có lỗ chỗ bong bóng khí. Nắp thiếc có màu đen, trắng, vàng. Các sản phẩm do đơn vị chúng tôi cung cấp luôn nhận được những đánh giá tích cực khi đến tay người dùng. 

Liên hệ để được tư vấn : 0979551892 địa chỉ: 127 Hàm Tử Quan - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Quý khách vui lòng liên hệ trước khi đến xin cảm ơn

 

 

Về Chúng Tôi

TINH CHẤT 102 là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu tự nhiên và đèn tinh dầu, chai lọ mỹ phẩm, hàng xách tay Đức, một số hàng nông sản đến khách hàng ở hà nội và các tỉnh thành phố.

Chúng tôi mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thuần tự nhiên. Bản thân chúng tôi cũng luôn đặt mình vào vị trí là một khách hàng để chúng tôi lấy đó là tiêu chí bán hàng cho mình.

Bản thân chúng tôi luôn muốn được dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất vậy khi khách hàng tìm đến với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ làm đúng những điều mà chúng tôi luôn mong muốn cho khách hàng của mình.  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH! q(^L^)p

DMCA.com Protection Status

BÀI VIẾT

Địa Chỉ

 

127A Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0979.551.892 - 0972.450.181