0979.551.892 - 0972.450.181 
 
Mon-Fri: 9 AM - 5 PM
Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day
chai_nhưa_bao_bi

CHAI LỌ HŨ NHỰA BAO BÌ MỸ PHẨM

chai_lo

CHAI LỌ THUỶ TINH 102

15

DẦU MASSAGE 102

khung

HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM TỰ NHIÊN 102

Tinh_dau_1024

TINH DẦU 102

Tram_huong

TRẦM HƯƠNG 102

catalog2__650x8502

ĐÈN XÔNG TINH DẦU BÁT TRÀNG 102

THỦY TINH TRẮNG MỜ NẮP PHUN SƯƠNG 102

hủy tinh là sản phẩm vô cùng thông dụng và được ưa chuộng. Sẽ thật là phiền toái nếu một ngày nào đó những lọ thủy tinh không còn xuất hiện trong cuộc sống. Lọ thuy tinh là sản phẩm được đánh giá cao về tính tiện dụng cũng như đáp ứng được về độ thẩm mỹ.

Ngày tạo: 16 Tháng 10 2018

Cập nhật lần cuối : 16 Tháng 10 2018

Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day

THỦY TINH CHAI TRẮNG MỜ NẮP XỊT PHUN SƯƠNG

Thủy tinh là sản phẩm vô cùng thông dụng và được ưa chuộng. Sẽ thật là phiền toái nếu một ngày nào đó những lọ thủy tinh không còn xuất hiện trong cuộc sống. Lọ thuy tinh là sản phẩm được đánh giá cao về tính tiện dụng cũng như đáp ứng được về độ thẩm mỹ.

Chúng ta không thể liệt kê hết được bao nhiêu công dụng mà  chai lọ thủy tinh đem lại nhưng chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng cũng như thay đổi nhiều cách để sử dụng chai lọ thủy tinh một cách hợp lý. Từ khi chai lọ được ra đời thì các loại nắp nút đi kèm chai lọ cũng dần xuất hiện và ngày được chú trọng hơn.  Nắp phun sương là một trong những nắp chai lọ thủy tinh được sử dụng nhiều trong công việc. Đơn vị chúng tôi cung cấp chai lọ thủy tinh có nắp phun sương màu trắng nhằm giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn bên cạnh mẫu nắp phun sương màu đen.

nap phun suong thuy tinh

nắp phun sương thủy tinh

Nắp phun sương được sử dụng kết hợp với chai thủy tinh đựng sản phẩm là dung dịch loãng. Nhằm giúp cho sản phẩm có thể dễ dàng  thoát ra bên ngoài bằng những tia nước nhỏ thông qua những lỗ nhỏ ly ti trên nắp. Kết nối với nắp phun sương và sản phẩm trong chai thủy  tinh là một đoạn ống dẫn nhỏ để dung dịch có thể theo ống đó lên đến nắp phun sương và thoát ra ngoài.

nap suong thuy tinh

Nắp sương thủy tinh

Khi dung dịch trong chai được thoát ra bằng nắp phun sương sẽ trải đều trên bề mặt hoặc dàn đều trong không khí giúp sản phẩm phát tán dễ dàng và đều. Sản phẩm nắp phun sương phù hợp cho những sản phẩm dung dịch như tinh dầu, nước hoa, nước dưỡng da, nước tẩy trang. Hy vọng những phân tích của chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được sự khách quan khi chọn lựa nắp cho chai thủy tinh phục vụ cho sản phẩm của công ty được tối ưu nhất.

chai trang mo nap suongjpg

chai trắng mờ nắp phun sương

 

Về Chúng Tôi

TINH CHẤT 102 là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu tự nhiên và đèn tinh dầu, chai lọ mỹ phẩm, hàng xách tay Đức, một số hàng nông sản đến khách hàng ở hà nội và các tỉnh thành phố.

Chúng tôi mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thuần tự nhiên. Bản thân chúng tôi cũng luôn đặt mình vào vị trí là một khách hàng để chúng tôi lấy đó là tiêu chí bán hàng cho mình.

Bản thân chúng tôi luôn muốn được dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất vậy khi khách hàng tìm đến với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ làm đúng những điều mà chúng tôi luôn mong muốn cho khách hàng của mình.  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH! q(^L^)p

DMCA.com Protection Status

BÀI VIẾT

Địa Chỉ

 

127A Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0979.551.892 - 0972.450.181