0979.551.892 - 0972.450.181 
 
Mon-Fri: 9 AM - 5 PM

DẦU MASSAGE NGỌC LAN 102

Dầu massage Ngọc Lan có thành phần chính là tinh dầu Ngọc lan và dầu nền cao cấp được nghiên cứu theo công nghệ mỹ. Với tinh dầu Ngọc lan tây trong Dầu Massage sẽ làm cho bạn có một làn da tươi trẻ, phản phất hương thơm ngất ngây loài hoa vùng nhiệt đới. Dầu sử dụng ngay và trực tiếp trên da không cần rửa lại.

Ngày tạo: 16 Tháng 6 2018

Cập nhật lần cuối : 20 Tháng 6 2018

Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day

Dầu massage toàn thân Ngọc Lan Tây

Tinh dầu ngọc lan tây rất tốt  cho sức khỏe. Những lợi ích sức khỏe của ylang ylang tinh dầu có thể được quy cho các thuộc tính của nó như là một thuốc chống trầm cảm, antiseborrheic, sát trùng, kích thích tình dục, thần kinh, và thuốc an thần. Nó cũng được sử dụng để hạ huyết áp cao. Chính vì đặc tinh rất hữu dụng của tinh dầu Ngọc Lan nên các nhà nghiên cứu đã có tính ứng dụng tinh dầu ngọc lan vào sản phẩm Dầu massage tinh dầu Ngọc lan.

Giới thiệu về sản phẩm Dầu massage Ngọc Lan

Dầu massage Ngọc Lan có thành phần chính là tinh dầu Ngọc lan và dầu nền cao cấp được nghiên cứu theo công nghệ mỹ. Với tinh dầu Ngọc lan tây trong Dầu Massage sẽ làm cho bạn có một làn da tươi trẻ, phản phất hương thơm ngất ngây loài hoa vùng nhiệt đới. Dầu sử dụng ngay và trực tiếp trên da không cần rửa lại.

Đây là loại dầu massage dưỡng thể toàn thân nếu có thể kết hợp với liệu pháp massge sẽ phát huy tối đa công dụng mà dầu massge đem lại. Nếu không có điều kiện massage thì thoa lên toàn bộ cơ thể cũng đem lại hiệu quả đáng kể cho một da đẹp.

Nếu chúng ta có thể thực hiện việc massage nhiều hơn 1 một tuần thì chắc chắn, nó có thể giúp chúng ta thư giãn. Liệu pháp mát xa có thể làm được nhiều hơn thế khi chúng ta kết hợp nó với một loại dầu massage nào đó mà chúng ta thích. Hầu hết chúng ta đều đang đối phó với một số loạt các căng thẳng tư thế thường xuyên hơn do chúng ta ít vận động hoặc vận động quá mức việc đau mỏi có xu hướng biểu hiện ở vai và cổ.

Nhất là đối với các nhân viên làm việc văn phòng bàn giấy hoặc những người chơi thể thao chuyên nghiệp, hãy cẩn thận. Các hình thức căng thẳng tư thế cao cấp hơn “xuất hiện như đau hoặc yếu ở lưng và mông thấp do thời gian ngồi lâu”.

May mắn thay, việc massage có thể chống lại sự mất cân gây ra từ ngồi, có nghĩa là chúng ta vẫn cấn có công việc vẫn phải ngồi làm việc nhưng cũng càn lên lịch cho việc massage thư giãn cho cơ thể.

Liên hệ :  0979.551.892 - 0972.450.181 .  Địa chỉ : 127 Hàm Tử Quan - Hoàn Kiếm - Hà nội. Quý khách liên hệ trước khi đến.

Dau massage ngoc lan toan than cho nam

dầu massage toàn thân cho nam

Những điều cần biết về dầu massage

Dầu massage là một loại dầu phù hợp cho massage cơ thể. Bây giờ, massage có thể được thực hiện vì nhiều lý do và nó có nhiều loại. Các loại dầu khác nhau phù hợp với các loại massage khác nhau. Ở đây chúng tôi khám phá bản chất “massage xứng đáng” của dầu mang và thậm chí một số loại tinh dầu. Massage có giá trị điều trị to lớn. Để có được những lợi ích tối đa từ việc mát-xa, loại dầu phù hợp nhất nên được chọn cho mục đích đó.

Một loại dầu massage nên có một số đặc tính mà làm cho nó phù hợp để được sử dụng trong một massage. Một số yêu cầu này nên được đáp ứng hoàn toàn, trong khi những yêu cầu khác có thể được nới lỏng.

Mật độ - Dầu massage không nên rất dày đặc. Nó phải tinh khiết và thường được lọc.

Độ nhớt - Dầu nên có độ nhớt thấp. Điều đó có nghĩa là dầu massage nên chảy dễ dàng trên da. Nó không nên dính, như mật ong hoặc đường xi-rô. Khi bạn áp dụng dầu, nó nên di chuyển cùng với bàn tay.

Hấp thụ trong một thời gian hợp lý - dầu massage nên được hấp thu vào da, nhưng không quá nhanh. Bạn sẽ muốn dầu ở lại đó trong khi massage tiếp tục, và chỉ được hấp thụ sau đó.

Không quá khô - Một số loại dầu, như dầu gai có thể gây ra hiệu ứng làm khô. Họ khô nhanh hơn nhiều so với các loại dầu khác, và có thể làm cho da cảm thấy hơi khô. Điều này là mong muốn trong một số trường hợp, nhưng không phải trong hầu hết các loại massage.

Mùi - Các loại dầu có mùi khó chịu thường tránh được trong massage, trừ khi hoàn toàn cần thiết. Để che mùi khó chịu của một loại dầu có chất dinh dưỡng tốt khác, các loại tinh dầu thơm có thể được thêm vào nó.

Độ ẩm - độ ẩm của dầu trong da. Các loại dầu dưỡng ẩm tốt hơn sẽ giữ cho làn da ngậm nước và mịn màng trong thời gian dài hơn.

Độ tinh khiết của dầu - chất lượng và độ tinh khiết của dầu cũng quan trọng. Nói chung, các loại dầu lọc cảm thấy tốt hơn khi chạm vào, vì chúng tinh tế hơn. Dầu chưa tinh chế thu được trực tiếp từ báo chí lạnh có thể cảm thấy một chút nhờn, mà tránh được trong dầu massage, trừ khi có những lý do khác để sử dụng nó.

Những điều khác cần cân nhắc khi quyết định dầu massage là chi phí và tác dụng phụ của nó. Thông thường, người ta cần khoảng 30 ml dầu để mát-xa toàn thân. Vì vậy, các yếu tố chi phí quá đi vào chơi. Nếu dầu có tác dụng phụ mạnh, sau đó một massage toàn thân với dầu đó có thể khiến da tiếp xúc với một lượng lớn dầu, có thể gây hại.

Dau massage ngoc lan toan than cho nu

Dầu massage toàn thân cho nữ

Mục đích của một loại dầu massage là gì

Thành thật mà nói, một massage có thể được thực hiện mà không cần dầu. Nhưng, điều đó trở nên khá cồng kềnh. Dầu massage là cần thiết để giảm ma sát giữa bàn tay và da. Vì vậy, cho dù đó là một massage thường xuyên, hoặc massage mô sâu, hoặc mát-xa chỉnh hình, bao gồm một loại dầu trong phiên thực sự nâng cao những lợi ích của massage đó.

Liên hệ :  0979.551.892 - 0972.450.181 .  Địa chỉ : 127 Hàm Tử Quan - Hoàn Kiếm - Hà nội. Quý khách liên hệ trước khi đến.

 

 

Về Chúng Tôi

TINH CHẤT 102 là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu tự nhiên và đèn tinh dầu, chai lọ mỹ phẩm, hàng xách tay Đức, một số hàng nông sản đến khách hàng ở hà nội và các tỉnh thành phố.

Chúng tôi mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thuần tự nhiên. Bản thân chúng tôi cũng luôn đặt mình vào vị trí là một khách hàng để chúng tôi lấy đó là tiêu chí bán hàng cho mình.

Bản thân chúng tôi luôn muốn được dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất vậy khi khách hàng tìm đến với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ làm đúng những điều mà chúng tôi luôn mong muốn cho khách hàng của mình.  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH! q(^L^)p

DMCA.com Protection Status

BÀI VIẾT

Địa Chỉ

 

127A Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0979.551.892 - 0972.450.181