0979.551.892 - 0972.450.181 
 
Mon-Fri: 9 AM - 5 PM

NGƯỜI VỢ LÀ TẤM GƯƠNG PHẢN ÁNH CHÂN THỰC VỀ NGƯỜI CHỒNGNGƯỜI VỢ LÀ TẤM GƯƠNG PHẢN ÁNH CHÂN THỰC VỀ NGƯỜI CHỒNG

 Cuộc sống hôn nhân sẽ là đề tài muôn thủa và nó có màu sắc rất đa dạng cũng như nhiều cung bậc tình cảm. Nó là mối quan hệ giữa vợ và chồng. các chị thì luôn muốn các anh hiểu, các anh thì luôn muốn các chị thông cảm và cả 02 người luôn theo đuổi lý tưởng của mình không ai chịu thiệt về mình. Bài viết dưới đây sẽ phân tích một cách tổng thể để chúng ta nhận ra được giá trị thực và từ đó có thể tự mình điều tiết lại cuộc sống hôn nhân trong gia đình.

Cánh đàn ông thường phàn nàn rằng phụ nữ trước và sau khi kết hôn thực sự rất khác biệt. Ngày trước cô ấy ngọt ngào bao nhiêu thì nay hay cáu bẳn, cằn nhằn, trách móc nhiều bấy nhiêu. Ngày trước cô ấy chăm chút ngoại hình, xinh đẹp gọn gàng bao nhiêu thì bây giờ xấu xí, lôi thôi bấy nhiêu tại sao vậy ???

Khi đã có gia đình thì người phụ nứ chính là tấm gương phản ánh rõ ràng nhất tính cách của người đàn ông mà họ lấy làm chồng. Người đàn ông có một đặc quyền rất là kinh khủng đó là họ có thể thay đổi được người phụ nữ lấy mình làm chồng. Và người phụ nữ ngoan hay hư một phần là do các ông chồng của họ ngoan hay hư đấy ạ. Phụ nữ sẽ  tự ngoan nếu gặp đàn ông tử tế, vợ các anh thế nào ??, chính là phản ánh hoàn toàn từ cách các anh đối xử với vợ hết cả đấy. Các anh chê vợ xấu tính, cộc cằn bao nhiêu chỉ chứng tỏ các anh tệ bạc bấy nhiêu mà thôi. Để chứng minh cho những chỉ trích trên thì chúng ta cùng tích phân những vấn đề này nhé.

A/ Tấm gương phản chiếu người đàn ông chính là người phụ nữNgười phụ nữ nào lấy được chồng đẹp trai chưa phải là một điều may mắn. Tại sao lại như vây ?? chúng ta có thể thấy đã có những chị phụ nữ đẹp nhưng lấy chồng xong thì ngày càng xuống sắc, vẻ ngọt ngào mặn mà ngày nào giờ sao khắc khổ, ủ dột.  Ngược lại có những người phụ nữ dung nhan khá là bình thường nhưng sau khi lấy chồng lại ngày càng trẻ trung, tươi tắn. Vậy điều gì đã thay đổi được cả tâm tính, ngoại hình của phụ nữ chẳng gì khác chính là tình yêu của người đàn ông bên cạnh họ.

Phụ nữ có người đẹp, có người không, nhưng nếu người phụ nữ may mắn lấy được người chồng tốt, chắc chắn người phụ nữ ấy sẽ luôn hạnh phúc, khi đó vẻ đẹp rạng rỡ của họ sẽ toát lên từ tâm hồn, đấy mới là điều đáng quý và viên mãn nhất. Sống cùng một ông chồng gia trưởng, người vợ sẽ trở nên nhu nhược, kém hiểu biết. Sống cùng một ông chồng trăng hoa, đa tình người vợ sẽ trở nên ghen tuông, ích kỷ.

Sống cùng một ông chồng lười biếng, bẩn thỉu người vợ sẽ trở nên bực bội, cáu gắt. Sống cùng một ông chồng bạo lực người vợ sẽ trở nên lì lợm, sẵn sàn “phản kháng”. Sống cùng một ông chồng tằn tiện người vợ sẽ trở nên già nua, xấu xí, chi li, tính toán. Sống cùng một ông chồng bi quan người vợ sẽ trở nên buồn rầu, chán trường, ủ rũ. Nhưng ngược lại…

Được sống cùng một ông chồng hiền lành, tử tế người vợ sẽ trở nên dịu dàng, nhẫn lại. Được sống cùng một ông chồng tri thức, lịch thiệp người vợ sẽ trở nên hiểu biết, tự tin. Được sống cùng một ông chồng đàng hoàng, đứng đắn người vợ sẽ trở nên bao dung, thấu hiểu.Được sống cùng một ông chồng tinh tế, hào phóng người vợ sẽ trở nên trẻ trung, xinh đẹp. Được sống cùng một ông chồng mạnh mẽ, có ý chí người vợ sẽ trở nên kiên định, vững tin. Được sống cùng một ông chồng vui vẻ, lạc quan người vợ sẽ trở nên yêu đời, hạnh phúc. 

B/ Đàn ông biết việc – đàn bà không cằn nhằnĐàn ông lấy vợ xong thường có suy nghĩ mình là đàn ông, là trụ cột, vì thế mình có quyền điều khiển, quyền quyết định mọi thứ trong nhà. Mình chỉ cần lo công to việc lớn, còn việc nhà cửa, cơm nước, con cái hiển nhiên là việc của vợ, mình không cần mó tay. Nhưng xin thưa, các anh đi làm chẳng lẽ phụ nữ lại không? Tiền lương các anh kiếm về có thật hơn vợ hay không?

Cớ sao phụ nữ chân yếu tay mềm cả ngày đi làm vất vả, tối về nhà lại phải đầu tắt mặt tối mê mẩn nấu nướng dọn dẹp trong khi đàn ông chỉ việc vắt chân lên ghế xem tivi chờ cơm bưng nước rót? Phụ nữ rơi vào hoàn cảnh này có thể ngọt ngào, dịu dàng được hay không, có thể không cáu bẳn, thôi cằn nhằn được hay không? Muốn vợ bỏ được khuôn mặt nhăn nhó, muốn ngăn những lời cằn nhằn, khó chịu thì đàn ông hãy biết xắn tay lên cùng vợ làm việc nhà đi.Một khi đàn ông biết việc, có vợ nào lại nỡ nặng lời đâu! 

C/ Hãy yêu thương và tôn trọng người phụ nữ của mình  Đã là phụ nữ, ai mà không mong mình lấy được người chồng tốt, biết thương yêu vợ con, biết đồng hành chia sẻ cùng nhau trải qua đắng cay ngọt bùi, thăng trầm, khó khăn của cuộc sống. 

Khi mỏi mệt, phụ nữ chỉ cần một bờ vai đủ vững chãi, đủ tin tưởng để tựa vào, mọi sóng to gió lớn cỡ mấy cũng có thể vượt qua. Bởi hơn tất thảy tiền bạc, địa vị, đàn bà mong nhất trong cuộc đời vẫn là người đàn ông biết thương mình.  Sự tôn trọng của vợ đối với chồng, không ở việc chồng kiếm được bao nhiêu tiền, ra ngoài oai phong lẫm liệt ra sao, chức quyền to cỡ nào…mà chính ở những yêu thương, quan tâm nhỏ bé mà đong đầy ấy. Đàn bà ắt tự ngoan nếu gặp đàn ông tử tế. 

Vậy nên đàn ông chưa thấy hài lòng với vợ, là do anh chưa đối xử đủ tốt với cô ấy mà thôi!

Về Chúng Tôi

TINH CHẤT 102 là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu tự nhiên và đèn tinh dầu, chai lọ mỹ phẩm, hàng xách tay Đức, một số hàng nông sản đến khách hàng ở hà nội và các tỉnh thành phố.

Chúng tôi mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thuần tự nhiên. Bản thân chúng tôi cũng luôn đặt mình vào vị trí là một khách hàng để chúng tôi lấy đó là tiêu chí bán hàng cho mình.

Bản thân chúng tôi luôn muốn được dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất vậy khi khách hàng tìm đến với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ làm đúng những điều mà chúng tôi luôn mong muốn cho khách hàng của mình.  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH! q(^L^)p

DMCA.com Protection Status

BÀI VIẾT

Địa Chỉ

 

127A Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0979.551.892 - 0972.450.181