0979.551.892 - 0972.450.181 
 
Mon-Fri: 9 AM - 5 PM
Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day
chai_nhưa_bao_bi

CHAI LỌ HŨ NHỰA BAO BÌ MỸ PHẨM

chai_lo

CHAI LỌ THUỶ TINH 102

15

DẦU MASSAGE 102

khung

HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM TỰ NHIÊN 102

Tinh_dau_1024

TINH DẦU 102

Tram_huong

TRẦM HƯƠNG 102

catalog2__650x8502

ĐÈN XÔNG TINH DẦU BÁT TRÀNG 102

TINH DẦU CÚC LA MÃ 102

Dầu hoa cúc Các đặc tính của tinh dầu cũng là một loại an toàn. Hoa của tất cả các giống, như hoa cúc, thơm ngọt nguồn ánh sáng ở châu Âu, Anh và Pháp. Giúp giảm căng thẳng hoặc các triệu chứng tâm lý. Nhức đầu hoặc đau nửa đầu và giảm đau bụng kinh. Sử dụng trước khi đi ngủ để giúp ngủ thoải mái tốt. Nhẹ nhàng với da Có tác dụng chống vi khuẩn và kháng nấm được sử dụng để điều trị mụn trứng cá, bỏng, bỏng, do đó giúp giảm viêm. Dị ứng và kích ứng da Giảm nếp nhăn và đã được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da. Hoặc áp dụng cho dầu gội đầu để làm cho tóc tỏa sáng

Ngày tạo: 11 Tháng 5 2018

Cập nhật lần cuối : 12 Tháng 6 2018

Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day

Cúc La Mã cây dại ven đường chứa nhiều tinh chất không ngờ

Cúc la mã loại cây cỏ dại mọc rất nhiều và mọc tràn lan ở ven đường một loại cây tưởng chừng như chỉ là cây cỏ dại ven đường lại chứa trong mình những tinh chất thần kỳ khiến cho con người ta phải ngả mũ và nâng niu loài cỏ dại. Cúc la mã một cái tên nghe rất cool ngầu phải chăng vì số lượng cây hoa cúc mọc nhiều và hoạt chất của cây hoa cúc chứa trong thân cây tinh nhuệ và đặc biệt như binh đoàn la mã đông đảo, thiện chiến.

Cúc la mã một loại cây cỏ dại có một tên gọi rất tây và đặc biệt. Giống với tên gọi của nó các tinh chất của cây cúc la mã cũng đem lại rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống. Cúc la mã vừa có thể chiết xuất để lấy tinh dầu, cây hoa có thể sấy khô làm thành trà uống, làm thuốc để hỗ trợ điều trị bệnh, làm tinh chất mỹ phẩm. Với nhiều công dụng trong đời sống như vậy trong khuôn khổ bài viết chúng ta sẽ chỉ đề cập đến Cúc La mã trong ứng dụng khi ở dạng tinh dầu.

Liên hệ : 0979.551.892 - 0972.450.181 Điạ chỉ mua hàng : 127 Hàm Tử Quan - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Quý khách liên hệ trước khi đến.

Tinh dầu cúc la mã

được sử dụng làm thành phần mỹ phẩm được sử dụng trong spa giúp giảm căng thẳng hoặc các triệu chứng tâm lý. Nhức đầu hoặc đau nửa đầu và giảm đau bụng kinh. Sử dụng trước khi đi ngủ để giúp ngủ thoải mái tốt. Nhẹ nhàng đối với da Có chống vi khuẩn và kháng nấm được sử dụng để điều trị mụn trứng cá, bỏng, bỏng, do đó giúp giảm viêm. Dị ứng và kích ứng da Giảm nếp nhăn và đã được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da. Hoặc áp dụng cho dầu gội đầu để làm cho tóc tỏa sáng.

Tinh dau cuc la ma

Tinh dầu Cúc La Mã

Dầu hoa cúc Các đặc tính của tinh dầu cũng là một loại an toàn. Hoa của tất cả các giống, như hoa cúc, thơm ngọt nguồn ánh sáng ở châu Âu, Anh và Pháp. Giúp giảm căng thẳng hoặc các triệu chứng tâm lý. Nhức đầu hoặc đau nửa đầu và giảm đau bụng kinh. Sử dụng trước khi đi ngủ để giúp ngủ thoải mái tốt. Nhẹ nhàng với da Có tác dụng chống vi khuẩn và kháng nấm được sử dụng để điều trị mụn trứng cá, bỏng, bỏng, do đó giúp giảm viêm. Dị ứng và kích ứng da Giảm nếp nhăn và đã được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da. Hoặc áp dụng cho dầu gội đầu để làm cho tóc tỏa sáng.

Mốt số ứng dụng của tinh dầu Cúc La mã sử dụng đơn giản :

- Sử dụng một vài giọt tinh dầu kết hợp với thiết bị đèn khuếch tán tinh dầu đốt nhằm giải phóng hương tinh dầu giúp giảm đau đầu, mất ngủ, căng thẳng.

- Tinh dầu Cúc La Mã có thể được pha loãng trong dầu nền để massage cơ thể làm giảm cho các nếp nhăn trên da, làm mờ những nốt phát ban và thư giãn, dưỡng da.

tinh dau la ma thu gian

Tinh dầu Cúc La Mã thư giãn tinh thần

- Tinh dầu hoa cúc là chất chống dị ứng và giúp chữa mụn trứng cá bằng cách loại bỏ độc tố và làm sạch các tuyến bã nhờn và tuyến sinh dục thông qua mồ hôi. Như một thuốc lợi tiểu, họ làm sạch hệ thống tiết niệu và thận bằng cách kích thích tăng tiểu tiện.

Ngoài ra, chúng có tác dụng giải độc máu và thậm chí tăng sức mạnh. Chúng có thể giúp chữa trị các bệnh nhiễm trùng do vi-rút như quai bị hoặc sởi và có thể được sử dụng trong nước súc miệng, để tránh hơi thở hôi và loại bỏ nhiễm trùng đường miệng.

Tinh Dầu hoa cúc Đức là thuốc giãn mạch, vì vậy nó làm giảm huyết áp bằng cách thư giãn co thắt mạch máu, qua đó bảo vệ sức khỏe tim mạch và giảm nguy cơ phát triển các tình trạng như xơ vữa động mạch.

tinh dau cuc la ma massage

Tinh dầu Cúc La mã massage

Đôi dòng chia sẻ về Tinh dầu Cúc La Mã.

Dầu hoa cúc được chiết xuất từ hoa của cây hoa cúc, rất phổ biến như một loài thực vật có hoa. Có hai loại hoa cúc, hoa cúc La Mã, được khoa học gọi là Anthemis nobilis và hoa cúc Đức, có tên khoa học là Matricaria chamomilla. Mặc dù các loại tinh dầu chiết xuất từ cả hai giống khá giống nhau ở một số tính chất dược phẩm, thành phần của chúng khác nhau và chúng có những phẩm chất cụ thể đáng chú ý.

Dầu hoa cúc La Mã bao gồm alpha pinene, beta pinene, camphene, caryophyllene, sabinene, myrcene, gamma-terpinene, pinocarvone, farsenol, cineole, propyl angelate và butyl angelate. Dầu hoa cúc Đức, mặt khác, bao gồm azulene (còn gọi là chamazulene), alpha bisabolol, bisabolol oxide-A & B, và bisabolene oxide-A.

Trong khi dầu hoa cúc La Mã dịu hơn và hoạt động như một loại thực phẩm tốt hơn, dầu hoa cúc Đức là một chất chống viêm rất mạnh do sự có mặt của một hợp chất có tên là azulene. Azulene là một hợp chất nitơ chịu trách nhiệm cho dầu màu xanh đặc trưng của nó. Có một số tính chất dược liệu khác của dầu hoa cúc, và các tính chất được đưa ra dưới đây bao gồm các tính chất của La Mã cũng như giống Đức, trừ khi được đề cập khác.

Liên hệ : 0979.551.892 - 0972.450.181 Điạ chỉ mua hàng : 127 Hàm Tử Quan - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Quý khách liên hệ trước khi đến.

 

Về Chúng Tôi

TINH CHẤT 102 là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu tự nhiên và đèn tinh dầu, chai lọ mỹ phẩm, hàng xách tay Đức, một số hàng nông sản đến khách hàng ở hà nội và các tỉnh thành phố.

Chúng tôi mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thuần tự nhiên. Bản thân chúng tôi cũng luôn đặt mình vào vị trí là một khách hàng để chúng tôi lấy đó là tiêu chí bán hàng cho mình.

Bản thân chúng tôi luôn muốn được dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất vậy khi khách hàng tìm đến với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ làm đúng những điều mà chúng tôi luôn mong muốn cho khách hàng của mình.  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH! q(^L^)p

DMCA.com Protection Status

BÀI VIẾT

Địa Chỉ

 

127A Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0979.551.892 - 0972.450.181