0979.551.892 - 0972.450.181 
 
Mon-Fri: 9 AM - 5 PM

TINH DẦU ĐINH HƯƠNG 102

Tinh dầu thường được pha loãng với rượu và được sử dụng như một phương pháp điều trị đau cơ và viêm khớp. Ngoài ra, nó có thể hữu ích như một chất khử trùng khi áp dụng cho vết cắt và vết thương và để khắc phục nấm ngoài da và chân của vận động viên. Dầu đinh hương cũng được sử dụng để sản xuất nhân tạo vanillin, chất tạo ra hương vị của va

Ngày tạo: 10 Tháng 7 2018

Cập nhật lần cuối : 10 Tháng 7 2018

Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day

TINH DẦU ĐINH HƯƠNG

Lợi ích của đinh hương

Rất có thể, khi bạn nghĩ về đinh hương (Syzygium aromaticum), bạn nghĩ về nhiều loại thực phẩm có hương vị của gia vị đặc biệt này. Nhưng bạn có biết có nhiều hơn nữa để gia vị đơn giản hơn đáp ứng mắt? Đinh hương không chỉ là một loại gia vị khác trong tủ gia vị của bạn - nó còn là một bổ sung sức khỏe mạnh mẽ với nhiều ứng dụng và ứng dụng đa dạng.

Rất ít bằng chứng khoa học tồn tại để xác nhận nhiều tuyên bố về sức khỏe gắn liền với đinh hương nhưng thảo dược không có một lịch sử lâu dài của việc sử dụng truyền thống như một loại thuốc cho các bệnh khác nhau. Nó đã được sử dụng theo truyền thống để ngăn ngừa buồn nôn, cho tiêu hóa xấu, tăng cường lưu thông máu, để giảm nấc cụt và tăng cường chức năng gan.

Một trong những ứng dụng của nó trong y học dân gian là để đặt cả hai đinh hương trong miệng, mà không cần nhai hoặc nuốt, để giúp ngăn chặn ham muốn uống rượu. Các đinh hương có tính chất sát trùng và đã được sử dụng như một phương thuốc cho các bệnh liên quan đến hệ thống hô hấp, nhiễm trùng của hệ tiêu hóa và nhiễm trùng đường tiết niệu. Nó được coi là hữu ích cho nhiễm trùng của cả hai bản chất vi khuẩn và virus. Một trong số ít các nghiên cứu khoa học được thực hiện trên thảo dược cho thấy rằng tinh dầu có tác dụng chống lại vi khuẩn như Streptococcus, Staphylococcus, và Pneumococcus. Đinh hương được coi là có tác dụng kháng histamine nhẹ. 

Trà đinh hương cũng được cho là tốt cho hệ thần kinh và đôi khi được sử dụng để giảm căng thẳng, lo lắng và trầm cảm. Đinh hương được cho là có lợi cho hệ tiêu hóa bằng cách giảm chuột rút, loại bỏ đầy hơi và tăng hấp thu chất dinh dưỡng. Ngoài ra, các đặc tính làm se của các chất tannin có trong thảo mộc có thể khá hữu ích cho tiêu chảy. Đinh hương có tác dụng làm dịu da nhẹ và đôi khi được sử dụng để giảm đau tại chỗ. Hiệu ứng này cũng có thể hữu ích trong việc ngăn ngừa xuất tinh sớm, mặc dù không có nghiên cứu nào để xác nhận tính hiệu quả của việc sử dụng này.

Liên hệ mua tinh dầu : 0979.551.892 - 0972.450.181. Địa chỉ ; 127 Hàm Tử Quan - Hoàn kiếm - Hà Nội. Khách hàng liên hệ trước 

Tinh dầu Đinh hương

Trong hương liệu tinh dầu đinh hương được coi là vừa ấm vừa kích thích. Khi dầu đinh hương được áp dụng trực tiếp lên da, nó phải được pha loãng rất nhiều để tránh kích ứng da. Dầu cũng có đặc tính chống viêm và giảm đau có thể làm cho nó có lợi trong điều trị bệnh thấp khớp và viêm khớp. Dầu đinh hương đã được sử dụng trong một thời gian dài như là một điều trị đau răng do tính chất gây mê của nó. Như một biện pháp khắc phục đau răng nhà, quả bóng bông hoặc gạc có thể được nhúng vào dầu và đặt trực tiếp trên răng bị ảnh hưởng.

Tinh dầu thường được pha loãng với rượu và được sử dụng như một phương pháp điều trị đau cơ và viêm khớp. Ngoài ra, nó có thể hữu ích như một chất khử trùng khi áp dụng cho vết cắt và vết thương và để khắc phục nấm ngoài da và chân của vận động viên. Dầu đinh hương cũng được sử dụng để sản xuất nhân tạo vanillin, chất tạo ra hương vị của vani. Trong hương liệu tinh dầu đinh hương được coi là vừa ấm vừa kích thích. Khi dầu đinh hương được áp dụng trực tiếp lên da, nó phải được pha loãng rất nhiều để tránh kích ứng da. Dầu cũng có đặc tính chống viêm và giảm đau có thể làm cho nó có lợi trong điều trị bệnh thấp khớp và viêm khớp.

Dầu đinh hương đã được sử dụng trong một thời gian dài như là một điều trị đau răng do tính chất gây mê của nó. Như một biện pháp khắc phục đau răng nhà, quả bóng bông hoặc gạc có thể được nhúng vào dầu và đặt trực tiếp trên răng bị ảnh hưởng. Dầu thường được pha loãng với rượu và được sử dụng như một phương pháp điều trị đau cơ và viêm khớp. Ngoài ra, nó có thể hữu ích như một chất khử trùng khi áp dụng cho vết cắt và vết thương và để khắc phục nấm ngoài da và chân của vận động viên. Dầu đinh hương cũng được sử dụng để sản xuất nhân tạo vanillin, chất tạo ra hương vị của vani.

 Đinh hương có thể giúp thực quản tạo ra đờm nhiều hơn và hoạt động như đờm, làm cho ho ít nghiêm trọng và hiệu quả hơn. Đinh hương đã được chứng minh là có đặc tính giảm đau. Tài sản này đặc biệt hiệu quả cho đau răng. Toàn bộ cây đinh hương có thể được áp dụng trực tiếp cho kẹo cao su trong các khu vực có vấn đề. Màng da mỏng của nướu răng dễ dàng hấp thụ dầu từ đinh hương, giúp giảm đau. Mặc dù ít hiệu quả hơn, đinh hương cũng có thể được áp dụng cho da bên ngoài để giúp đốt cháy nắng hoặc nhiễm độc độc.

Đinh hương có thể hoạt động như một tác nhân kháng khuẩn, giết chết ký sinh trùng và vi khuẩn trong đường tiêu hóa. Trong liều lượng thích hợp, nó có thể giúp làm giảm khí quá mức đầy hơi. Có một số bằng chứng cho thấy một số hợp chất trong clove hoạt động như thuốc kháng histamine, giữ cho lối đi xoang rõ ràng và cởi mở. Khi bôi dầu bôi tại chỗ, nó có thể làm giảm đau do bệnh thấp khớp, viêm khớp hoặc đau do viêm khác.

Tinh dầu đinh hương liều lượng và cách dùng

Khi đinh hương được dùng làm thuốc thảo mộc, nó thường được dùng làm thuốc bổ sung thương mại hoặc dạng viên hoặc dạng viên nang nhưng cũng có thể được tìm thấy dưới dạng cồn và tinh dầu. Các hướng dẫn của nhà sản xuất liên quan đến liều lượng nên luôn luôn được tuân theo.

Tác dụng phụ tiềm tàng của đinh hương

Đinh hương không được coi là có hại hoặc có bất kỳ tác dụng phụ nghiêm trọng nào khi được sử dụng làm gia vị. Tinh dầu là rất mạnh và nên được sử dụng thận trọng và không bao giờ ở dạng không pha loãng của nó hoặc trong nội bộ. Trong bất kỳ hỗn hợp dầu nào dành cho các lý do trị liệu, tinh dầu đinh hương không nên có mặt ở nồng độ cao hơn 1% hoặc có thể gây kích ứng da. Nó có lẽ là an toàn nhất để tránh sử dụng tinh dầu trong khi mang thai và cho con bú, và dầu không bao giờ nên được sử dụng trên trẻ sơ sinh.

Liên hệ mua tinh dầu : 0979.551.892 - 0972.450.181. Địa chỉ ; 127 Hàm Tử Quan - Hoàn kiếm - Hà Nội. Khách hàng liên hệ trước

 

 

Về Chúng Tôi

TINH CHẤT 102 là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu tự nhiên và đèn tinh dầu, chai lọ mỹ phẩm, hàng xách tay Đức, một số hàng nông sản đến khách hàng ở hà nội và các tỉnh thành phố.

Chúng tôi mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thuần tự nhiên. Bản thân chúng tôi cũng luôn đặt mình vào vị trí là một khách hàng để chúng tôi lấy đó là tiêu chí bán hàng cho mình.

Bản thân chúng tôi luôn muốn được dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất vậy khi khách hàng tìm đến với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ làm đúng những điều mà chúng tôi luôn mong muốn cho khách hàng của mình.  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH! q(^L^)p

DMCA.com Protection Status

BÀI VIẾT

Địa Chỉ

 

127A Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0979.551.892 - 0972.450.181