0979.551.892 - 0972.450.181 
 
Mon-Fri: 9 AM - 5 PM
Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day
chai_nhưa_bao_bi

CHAI LỌ HŨ NHỰA BAO BÌ MỸ PHẨM

chai_lo

CHAI LỌ THUỶ TINH 102

15

DẦU MASSAGE 102

khung

HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM TỰ NHIÊN 102

Tinh_dau_1024

TINH DẦU 102

Tram_huong

TRẦM HƯƠNG 102

catalog2__650x8502

ĐÈN XÔNG TINH DẦU BÁT TRÀNG 102

TINH DẦU GỖ NGỌC AM 102

Công dụng của Tinh dầu Ngọc Am được chiết xuất từ gỗ Ngọc Am khi hòa tinh dầu này vào nước tắm sẽ tăng cường sức khỏe cho cơ thể, da dẻ hồng hào; nếu tắm bằng bồn gỗ Ngọc Am sẽ giúp cơ thể thải độc tố, lưu thông khí huyết, ngăn ngừa rôm sảy, cơ thể sảng khoái. Hương thơm của Ngọc Am còn xua đuổi được côn trùng.

Ngày tạo: 04 Tháng 6 2018

Cập nhật lần cuối : 12 Tháng 6 2018

Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day
TINH DẦU GỖ NGỌC AM LỘC TRỜI ĐÂU DỄ KIẾM

Gỗ Ngọc am chưa bao giờ hết sôi sục trong giới chơi đồ gỗ, đây cũng là một trong những dòng gỗ được lùng tìm không thua kém Trầm Hương, và Gù Hương. Để phục vụ cho các dân chơi gỗ Ngọc Am những người dân cũng cất công đi lùng tìm ở khắp các cánh rừng ở Quế Phong - Nghệ An tới Tây Côn Lĩnh - Hà Giang. Nơi được người dân lui tới nhiều nhất đó là Hà Giang địa điểm có cánh rừng rộng lớn Hoàng Su Phì. Chính cánh rừng này là nơi mà dấu tích của gỗ Ngọc am còn sót lại nhiều và cũng là đích ngắm của các tay lái gỗ.

Lý do mà Gỗ Ngọc Am được lùng tìm nhiều đến vậy thì có rất nhiều và chúng ta sẽ liệt kê ra một số những lý do chính như sau:
1/ Gỗ Ngọc Am có giá trị kinh tế cao:

Lái buôn trung quốc, những dân chơi gỗ chả giá rất cao cho những gốc cây gỗ Ngọc Am, vì chạy theo lợi nhuận mà những tay buôn gỗ không quản ngại luồn lách, bám rừng cất công ngày đêm tìm kiếm những cây gỗ Ngọc Am, những gốc cây gỗ Ngọc Am nằm sâu trong lòng đất nhằm mục đích kiếm lời.

Tinh dau ngoc am

Tinh Dầu Ngọc am nguyên chất

2/ Gỗ Ngọc Am là Gỗ của bậc đế vương

Gỗ Ngọc Am thường được dùng để đóng quan tài của các bậc vua chúa nhằm chống lại sự phân hủy khi các vị vua băng hà. Các bậc vua chúa ngày xưa cũng thường dùng gỗ ngọc am để đóng bàn ghế, giường tủ. Ngày nay, người ta vẫn sử dụng gỗ Ngọc Am để đóng những sập gụ, tủ thờ.

3/ Gỗ Ngọc Am có lượng tinh dầu cao sử dụng để chiết xuất tinh dầu.

Công dụng của Tinh dầu Ngọc Am được chiết xuất từ gỗ Ngọc Am khi hòa tinh dầu này vào nước tắm sẽ tăng cường sức khỏe  cho cơ thể, da dẻ hồng hào; nếu tắm bằng bồn gỗ Ngọc Am sẽ giúp cơ thể thải độc tố, lưu thông khí huyết, ngăn ngừa rôm sảy, cơ thể sảng khoái. Hương thơm của Ngọc Am còn xua đuổi được côn trùng.

Dùng tinh dầu Ngọc Am hòa vài giọt với nước ấm rồi ngâm mình trong đó thì khả năng diệt khuẩn rất tốt và lưu lại mùi thơm trên cơ thể rất lâu.

Tinh ngoc am xua tan met moi

Tinh dầu ngọc am xua tan mệt mỏi

4/ Gỗ Ngọc am có yếu tố tâm linh trừ tà.

Gỗ Ngọc Am chủ yếu chỉ được tạc tượng Phật hoặc tạc hình các con vật quý bày trong nhà cho đẹp, sang trọng.

Thực tế tại một số ngôi mộ cổ khi tìm được quan tài đóng bằng gỗ Ngọc Am

các nhà khảo cổ phát hiện quan tài bằng gỗ Ngọc Am và tinh dầu Ngọc Am trong xác, quyện vào quần áo của xác ướp. Một vị giáo sư cho biết, những bộ quần áo của xác ướp và những bộ gỗ ván sau khi khai quật xong, đã được cất giữ vào trong phòng kín ẩm thấp, nhiều muỗi, côn trùng nhưng chỉ sau một đêm, khi các nhà khảo cổ trở lại thì phát hiện tất cả muỗi và côn trùng trong phòng chết hết.

Các nhà khảo cổ học cho rằng tinh dầu Ngọc Am có tính kháng khuẩn, điều này lý giải vì sao xác ướp ở dưới đất mà lại ít bị vi khuẩn xâm nhập phá huỷ.

 

Về Chúng Tôi

TINH CHẤT 102 là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu tự nhiên và đèn tinh dầu, chai lọ mỹ phẩm, hàng xách tay Đức, một số hàng nông sản đến khách hàng ở hà nội và các tỉnh thành phố.

Chúng tôi mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thuần tự nhiên. Bản thân chúng tôi cũng luôn đặt mình vào vị trí là một khách hàng để chúng tôi lấy đó là tiêu chí bán hàng cho mình.

Bản thân chúng tôi luôn muốn được dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất vậy khi khách hàng tìm đến với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ làm đúng những điều mà chúng tôi luôn mong muốn cho khách hàng của mình.  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH! q(^L^)p

DMCA.com Protection Status

BÀI VIẾT

Địa Chỉ

 

127A Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0979.551.892 - 0972.450.181