0979.551.892 - 0972.450.181 
 
Mon-Fri: 9 AM - 5 PM
Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day
chai_nhưa_bao_bi

CHAI LỌ HŨ NHỰA BAO BÌ MỸ PHẨM

chai_lo

CHAI LỌ THUỶ TINH 102

15

DẦU MASSAGE 102

khung

HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM TỰ NHIÊN 102

Tinh_dau_1024

TINH DẦU 102

Tram_huong

TRẦM HƯƠNG 102

catalog2__650x8502

ĐÈN XÔNG TINH DẦU BÁT TRÀNG 102

TINH DẦU HOA BƯỞI 102

Khi chúng ta muốn có một không gian sống ngập tràn hương hoa bưởi để giải phóng tinh thần, thư giãn chuẩn bị một chiếc đèn xông tinh dầu, một chút nước nóng nhỏ vài giọt tinh dầu vào nước cắm điện, lựa chọn ánh sáng của đèn tinh dầu ở mức độ vừa phải. Việc cuối cùng chỉ là thả lỏng cơ thể tận hưởng sản phẩm của công nghệ chiết xuất tinh dầu hoa bưởi của thế kỷ mới.

Ngày tạo: 05 Tháng 5 2018

Cập nhật lần cuối : 12 Tháng 6 2018

Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day

Đôi nét về hoa bưởi - lý do hoa bưởi lại được ưa chuộng đến vậy.

Hiếm có loài cây ăn quả nào vừa có sắc lại vừa có hương như Bưởi. Một loại cây vô cùng đặc biệt hoa thì để ngắm chơi,hoặc dùng để ướp làm chất định hương, quả thì ăn rất bổ dưỡng đối với cơ thể. Bưởi là loài cây ăn quả vô đùng vi diệu.

Trong bài viết này chúng ta sẽ không đề cập đến quả bưởi hay cây bưởi mà chúng ta cùng nhau tìm hiểu, khám phá những công dụng mà hoa bưởi đem lại các bạn nhé. Có thể nói hoa bưởi chẳng phải là một loại hoa quá xa xỉ hay phô trương như những loại hoa khác, nhưng nếu để phân tích thì hoa bưởi lại có nét nhẹ nhàng, sự thu hút rất riêng. Chúng ta không cần phải dùng quá nhiều câu văn hoa mỹ, câu văn phức tạp hay cầu kỳ, để mô tả hoa bưởi vì hoa bưởi đi vào cuộc sống một cách rất riêng, cứ tự nhiên đi vào cuộc sống, vào những thói quen, những món ăn quen thuộc hàng ngày. Cứ thế, năm nào cũng vậy, đến tháng Ba, người ta lại chờ đợi hoa bưởi như chờ đợi một điều gì rất đỗi thân quen mà nếu không có lại cảm thấy thiếu thiếu, bứt rứt. Và cứ thế, chẳng biết từ bao giờ, hoa bưởi trở thành một thứ quen thuộc chẳng thể thiếu trong cuộc sống, trong những món ăn của Hà Nội .

Liên hệ: 0979.551.892 - 0972.450.181. Địa chỉ mua hàng:  127 Hàm Tử Quan - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Quý khách vui lòng liên hệ trước

chiet xuat hoa buoi

Chiết xuất hoa bưởi lấy tinh dầu

Môt tả sơ lược về hoa bưởi.

Nếu để mô tả về hương hoa bưởi chúng ta chỉ có thể mô tả hoa bưởi bằng những cụm từ như: thanh tao, giản dị. Màu sắc hoa bưởi dịu dàng và nó xuất hiện trên mỗi nẻo đường Hà Nội. Hương hoa bưởi, sắc hoa khiến cho  ai đi xa cũng nhớ, như một nốt trầm cho lòng lắng lại giữa tấp nập thị thành.

Chính từ những đặc điểm nổi bật của hoa bưởi như vậy nên người ta luôn tìm đủ mọi cách, mọi phương pháp để làm sao luôn có được hương hoa bưởi mỗi khi muốn sử dụng. Trước đây như đã nói ở trên chúng ta luôn phải mong chờ đến tháng ba để có thể mua cho mình một vài bông bưởi thì nay với sự bùng nổ của nền công nghiệp thế kỷ 20 các nhà khoa học đã nghiên cứu và triết xuất ra được tinh dầu từ hoa bưởi thứ tinh dầu với mùi hương thơm của hoa bưởi khiến bao người bị mê hoặc.

Ngày nay, để có thể thưởng thức được hoa bưởi chúng ta đã có thể mua tinh dầu chiết xuất từ tinh dầu hoa bưởi mà không phải đợi đến tháng ba mới có được những bông hoa bưởi.

Màu sắc tinh dầu hoa bưởi như sau: có màu vàng nhạt, với đầy đủ tính chất của hoa bười đó là hương thơm dịu nhẹ, ấm ngọt, thơm thoang thoảng.

tinh dau hoa buoi

Tinh dầu hoa bưởi

Những ứng dụng mà tinh dầu hoa bưởi đem vào cuộc sống.

Khi mà chưa có tinh dầu hoa bưởi thì chúng ta thường dùng hoa bưởi để sử dụng vào việc ướp trà, ướp mía, ướp đường để có mùi hương hoa bưởi. Giờ đây, khi mà có tinh dầu hoa bưởi chúng ta có thể sử dụng tinh dầu hoa bưởi vào việc chiết xuất nước hoa.

- Khi tắm muốn cho da có hương thơm của hoa bưởi một cách tự nhiên ta có thể nhỏ vài giọt tinh dầu vào nước tắm là sẽ có một làn da thơm thoang thoảng của hương bưởi.

Thu gian voi tinh dau hoa buoi

Thư giãn với tinh dầu hoa bưởi

- Để chăm sóc tóc với tinh dầu hoa bưởi ta nhỏ vài giọt tinh dầu hoa bưởi vào dầu gội đầu và xả nước vậy là chỉ với vài bước đơn giản chúng ta đã có thể sử dụng tinh dầu hoa bưởi để chăm sóc tóc.

- Khi chúng ta muốn có một không gian sống ngập  tràn hương hoa bưởi để giải phóng tinh thần, thư giãn chuẩn bị một chiếc đèn xông tinh dầu, một chút nước nóng nhỏ vài giọt tinh dầu vào nước cắm điện, lựa chọn ánh sáng của đèn tinh dầu ở mức độ vừa phải. Việc cuối cùng chỉ là thả lỏng cơ thể tận hưởng sản phẩm của công nghệ chiết xuất tinh dầu hoa bưởi của thế kỷ mới.

Liên hệ: 0979.551.892 - 0972.450.181. Địa chỉ mua hàng:  127 Hàm Tử Quan - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Quý khách vui lòng liên hệ trước

 

Về Chúng Tôi

TINH CHẤT 102 là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu tự nhiên và đèn tinh dầu, chai lọ mỹ phẩm, hàng xách tay Đức, một số hàng nông sản đến khách hàng ở hà nội và các tỉnh thành phố.

Chúng tôi mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thuần tự nhiên. Bản thân chúng tôi cũng luôn đặt mình vào vị trí là một khách hàng để chúng tôi lấy đó là tiêu chí bán hàng cho mình.

Bản thân chúng tôi luôn muốn được dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất vậy khi khách hàng tìm đến với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ làm đúng những điều mà chúng tôi luôn mong muốn cho khách hàng của mình.  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH! q(^L^)p

DMCA.com Protection Status

BÀI VIẾT

Địa Chỉ

 

127A Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0979.551.892 - 0972.450.181