0979.551.892 - 0972.450.181 
 
Mon-Fri: 9 AM - 5 PM
Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day
chai_nhưa_bao_bi

CHAI LỌ HŨ NHỰA BAO BÌ MỸ PHẨM

chai_lo

CHAI LỌ THUỶ TINH 102

15

DẦU MASSAGE 102

khung

HƯƠNG LIỆU THỰC PHẨM TỰ NHIÊN 102

Tinh_dau_1024

TINH DẦU 102

Tram_huong

TRẦM HƯƠNG 102

catalog2__650x8502

ĐÈN XÔNG TINH DẦU BÁT TRÀNG 102

TINH DẦU OẢI HƯƠNG 102

Trong tinh dầu Oải Hương có một chất kháng khuẩn mạnh mẽ chính vì vậy mà người ta sử lá và thân của hoa oải hương để làm thuốc trừ sâu, điều chế thành các sản phẩm chống lại bệnh về hệ tiêu hóa và thấp khớp, tinh dầu hoa oải hương được đánh giá vì mục đích thẩm mỹ của nó. Hàng ngàn năm trước người La Mã sử dụng dầu oải hương để tắm, nấu ăn và làm sạch không khí. Và trong Kinh thánh, dầu oải hương là một trong những chất thơm dùng để xức dầu và chữa bệnh.

Ngày tạo: 07 Tháng 4 2018

Cập nhật lần cuối : 12 Tháng 6 2018

Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day

 Tinh dầu Oải Hương công dụng và cách dùng

Quý vị và các bạn khách hàng thân mến tinh dầu oải hương là một trong những loại tinh dầu có tuổi thọ lâu đời và đã được sử dụng từ rất rất lâu ở các nước Ai cập cổ đại. Tinh dầu oải hương không chỉ được yêu thích bởi tính cổ điện, lâu đời mà nó còn được sử dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực đời sống, chế tạo mỹ phẩm, dầu gội, sản phẩm chăm sóc da.

Có thể nói, tinh dầu Oải Hương là Tinh dầu hoa oải hương là loại tinh dầu được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay, nhưng những lợi ích của hoa oải hương đã được khám phá cách đây hơn 2.500 năm. Bởi vì chất chống oxy hóa mạnh mẽ, kháng khuẩn, an thần, làm dịu và chống trầm cảm, các lợi ích về dầu oải hương rất nhiều và nó đã được sử dụng cả về mặt thẩm mỹ và điều trị trong nhiều thế kỷ .

Các quý vị và khách hàng thân mến Khi phát hiện ra lăng mộ của một số vị pharaong khi mở ra người ta có thể cảm nhận rõ được mùi hoa oải hương phát tán ra từ hàm mộ các vị vua từ điều này người ta có thể biết được rằng hoa oải hương còn được sử dụng để làm thơm cho các vị Pharaon khi họ đi đến nơi vĩnh hằng. Một điều hết sức bất ngờ mà các nhà khoa học tiết lộ đó là khu hầm mộ này có tuổi đời lên đến 3000 năm tuổi mà vẫn có sự tồn tại của hương thơm lavender.

Tinh dầu Hoa oải hương đã được nghiên cứu từ rất lâu và người ta có thể tìm thấy nó ở rất nhiều các tài liệu khác nhau.

Trong tinh dầu Oải Hương có một chất kháng khuẩn mạnh mẽ chính vì vậy mà người ta sử lá và thân của hoa oải hương để làm thuốc trừ sâu, điều chế thành các sản phẩm chống lại bệnh về hệ tiêu hóa và thấp khớp, tinh dầu hoa oải hương được đánh giá vì mục đích thẩm mỹ của nó. Hàng ngàn năm trước người La Mã sử dụng dầu oải hương để tắm, nấu ăn và làm sạch không khí. Và trong Kinh thánh, dầu oải hương là một trong những chất thơm dùng để xức dầu và chữa bệnh.

Dưới đây là một số những tác dụng điển hình mà tinh dầu Oải Hương đem lại :

+ Giảm lo lắng và căng thẳng về tình cảm

+ Bảo vệ chống lại các triệu chứng bệnh tiểu đường

+ Cải thiện chức năng não

+ Giúp làm lành vết thương và vết thương

+ Cải thiện giấc ngủ

+ Phục hồi làn da và giảm mụn trứng cá

+ Lão hóa chậm với các chất chống oxy hoá mạnh

+ Giảm đau đầu

Ngày nay, hoa oải hương là một trong những loại tinh dầu phổ biến nhất trên thế giới. Chính vì đây là loại tinh dàu tốt nên nhiều người bắt đầu quan tâm đến lợi ích dầu oải hương, cho cơ thể vậy còn bạn thì sao chúng ta hãy thử sử dụng chút tinh dầu oải hương cho ngôi nhà của mình xem sao.

Trên đây là những sơ lược về tinh dầu Oải Hương tiêp theo đây chúng ta sẽ đi sâu và từng công dụng mà Hoa Oải Hương có thể đem lại.

Liên hệ: 0979.551.892 . Địa chỉ :  127 Hàm Tử Quan - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Khách hàng vui lòng liên hệ trước khi đến để được tư vấn

tinh dau oai huong cham soc sac dep

Tinh dầu oải hương chăm sóc sắc đẹp

1/ Tinh dầu Oải Hương sản phẩm chống oxy hóa tự nhiên

Các gốc tự do, như chất độc, hóa chất và các chất gây ô nhiễm, được coi là nguy cơ nguy hiểm nhất và phổ biến nhất đối với mọi bệnh tật ảnh hưởng đến con người ngày nay. Các gốc tự do có nhiệm vụ đóng cửa hệ thống miễn dịch của chúng ta và chính nó cũng là nguyên nhan có thể gây ra ảnh hưởng không nhỏ cho cơ thể của chúng ta.

Phản ứng tự nhiên của cơ thể đối với tổn thương gốc tự do là tạo ra các enzyme chống oxy hoá - đặc biệt là glutathione, catalase và superoxide dismutase (SOD) - ngăn ngừa những gốc tự do này gây hại. Thật không may, cơ thể của bạn thực sự có thể trở nên thiếu chất chống oxy hoá nếu gánh nặng gốc tự do là đủ lớn, đã trở nên phổ biến ở Hoa Kỳ vì chế độ ăn uống kém và tiếp xúc với chất độc cao.

May mắn thay, tinh dầu oải hương là một chất chống oxy hoá tự nhiên hoạt động để ngăn ngừa và đảo ngược bệnh tật. Một nghiên cứu năm 2013 được công bố trên tờ Phytomedicine cho thấy dầu oải hương làm tăng hoạt tính của chất chống oxy hoá mạnh nhất của cơ thể là glutathione, catalase và SOD. Và nhiều nghiên cứu gần đây đã chỉ ra kết quả tương tự, kết luận rằng hoa oải hương có hoạt tính chống oxy hóa và giúp ngăn ngừa hoặc đảo ngược căng thẳng oxy hóa.

2/ Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Vào năm 2014, các nhà khoa học từ Tunisia đã hoàn thành một nhiệm vụ hấp dẫn: kiểm tra hiệu quả của tinh dầu oải hương trên đường trong máu để xem liệu nó có thể giúp đảo ngược bệnh tiểu đường một cách tự nhiên.

Trong suốt 15 ngày nghiên cứu trên động vật, kết quả mà các nhà nghiên cứu quan sát thấy thật tuyệt vời. Tóm lại, điều trị dầu thơm hoa oải hương bảo vệ cơ thể khỏi các triệu chứng tiểu đường sau

+ Tăng đường huyết (dấu hiệu của bệnh tiểu đường) + Rối loạn chuyển hóa (đặc biệt là sự trao đổi chất béo) + Tăng cân + Sự suy giảm chất chống oxy hóa gan và thận

Rối loạn chức năng gan và thậ + Lipoperoxidation gan và thận (khi các gốc tự do "ăn cắp" các phân tử chất béo cần thiết từ màng tế bào)

Mặc dù cần nhiều nghiên cứu hơn để hiểu được năng lực đầy đủ của dầu oải hương để phòng ngừa hoặc đảo ngược bệnh tiểu đường, kết quả của nghiên cứu này hứa hẹn và cho thấy tiềm năng điều trị của hoa oải hương. Để sử dụng dầu oải hương cho bệnh tiểu đường, hãy áp dụng nó vào cổ và ngực của bạn, khuếch tán nó ở nhà hoặc bổ sung nó vì lợi ích sức khoẻ.

3/ Cải thiện Tâm trạng và Giảm căng thẳng

Trong những năm gần đây, dầu hoa oải hương đã được đặt trên bệ với khả năng độc đáo của nó để bảo vệ chống lại thiệt hại thần kinh. Theo truyền thống, hoa oải hương đã được sử dụng để điều trị các vấn đề thần kinh như chứng đau nửa đầu, căng thẳng, lo lắng và trầm cảm, vì vậy thật thú vị khi thấy rằng nghiên cứu cuối cùng đã bắt kịp lịch sử.

Năm 2013, một nghiên cứu dựa trên bằng chứng do Tạp chí Tạp chí Quốc tế về Tâm thần học thực hiện cho thấy việc bổ sung 80 viên milligram của tinh dầu oải hương làm giảm bớt lo lắng, rối loạn giấc ngủ và trầm cảm. Ngoài ra, trong nghiên cứu không có tác dụng phụ bất lợi, tương tác thuốc hoặc triệu chứng cai nghiện từ việc sử dụng dầu oải hương.

Tạp chí Quốc tế về Neuropsychopharmacology xuất bản một nghiên cứu của con người vào năm 2014 rằng tiết lộ rằng Silexan (còn gọi là dầu oải hương) có hiệu quả hơn chống rối loạn lo âu tổng quát (GAD) so với placebo và thuốc paroxetine theo toa. Sau khi điều trị, nghiên cứu không tìm ra triệu chứng cai nghiện hoặc các phản ứng phụ bất lợi.

Một nghiên cứu khác được công bố vào năm 2012 đã đưa 28 phụ nữ sau sinh đẻ nguy cơ cao và phát hiện ra rằng bằng cách khuếch tán hoa oải hương trong nhà, họ đã giảm đáng kể trầm cảm sau sinh và giảm rối loạn lo âu sau một kế hoạch trị liệu kéo dài bốn tuần của hương thơm hoa oải hương.

Dầu hoa oải hương cũng đã được hiển thị để cải thiện các triệu chứng PTSD. 80 mg dầu hoa oải hương mỗi ngày giúp giảm trầm cảm xuống 33 phần trăm và làm giảm đáng kể rối loạn giấc ngủ, tình trạng buồn bã và tình trạng sức khoẻ tổng thể của 47 người bị.

Để giảm căng thẳng và cải thiện giấc ngủ, hãy đặt một bộ khuếch tán cạnh giường ngủ của bạn và tinh dầu sẽ khuếch tán trong khi bạn ngủ vào ban đêm hoặc trong phòng gia đình trong khi bạn đang đọc sách. Chúng ta cũng có thể thoa một chút tinh dầu oải hương bên dưới tai của chúng ta để có cùng lợi ích.

Thu gian voi oai huong

Thư giãn với tinh dầu Oải Hương

4/ Tăng cường da và tóc khỏe mạnh

Rất có thể do tính chất chống oxy hoá và kháng khuẩn của nó, hoa oải hương được trộn lẫn với dầu dẫn (như dừa, dầu jojoba hoặc dầu hạt nho) có lợi ích tốt đối với làn da.

Sử dụng dầu oải hương có thể giúp cải thiện một số điều kiện da, từ vết dị ứng, mụn trứng cá. Các đặc tính chống viêm và chống oxy hoá giúp giảm tình trạng da và đảo ngược dấu hiệu lão hóa.

Để sử dụng dầu oải hương cho sức khoẻ của da, hãy kết hợp 3-4 giọt với ½ muỗng cà phê dừa hoặc dầu jojoba và massage hỗn hợp vào khu vực quan tâm. Bạn cũng có thể thêm dầu oải hương vào mặt hoặc cơ thể của bạn rửa. Tôi cũng khuyên bạn nên pha dầu oải hương với tinh dầu trầm hương và áp dụng nó vào làn da của bạn đầu tiên vào buổi sáng, ngay sau khi bạn tắm, và ngay trước khi đi ngủ. Điều này sẽ giúp giảm viêm và dấu hiệu lão hóa, như những đốm đen.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng dầu oải hương, cùng với các loại tinh dầu khác như cỏ xạ hương, cây hương thảo và gỗ tuyết tùng, có thể cải thiện đáng kể chứng rụng tóc và rụng tóc khi được xoa bóp vào da đầu mỗi ngày.

5/ Giảm đau đầu

Nếu bạn là một trong hàng triệu người phải vật lộn với căng thẳng hoặc nhức đầu migraine, dầu oải hương có thể chỉ là phương thuốc tự nhiên bạn đang tìm kiếm. Đây là một trong những loại dầu thiết yếu nhất cho nhức đầu vì nó tạo ra sự thư giãn và giảm căng thẳng. Nó hoạt động như một chất an thần, chống lo lắng, chống co giật và làm dịu.

Theo một nghiên cứu đăng trên tạp chí Thần kinh học Châu Âu, những người gặp khó khăn về chứng nhức đầu migraine đã chứng kiến sự giảm đau đáng kể khi họ hít phải dầu oải hương trong 15 phút. Sự khác biệt giữa nhóm chứng và nhóm điều trị dầu oải hương có ý nghĩa thống kê.

Chúng tôi đã phát hiện ra rằng một trong những biện pháp khắc phục nhức đầu tự nhiên hiệu quả nhất là chải hai giọt mỗi dầu oải hương với dầu bạc hà và thoa hỗn hợp này vào phía sau cổ. Nếu chỉ vô tình ngửi được hoa hoặc tinh dầu Oải Hương có thể là trực tiếp hoặc gián tiếp từ chai cũng có thể có tác dụng giúp làm giảm đau đầu.

6/ Cải thiện giấc ngủ và Mất ngủ

Do tính chất làm dịu Tinh dầu oải hương, sẽ giúp cải thiện giấc ngủ và hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ. Một nghiên cứu năm 2015 gồm 158 bà mẹ trong giai đoạn sau sinh được chia thành nhóm kiểm soát hoặc can thiệp. Nhóm can thiệp hít dầu oải hương trước khi đi ngủ bốn lần một tuần trong tám tuần. Phụ nữ sử dụng dầu oải hương đã cho thấy sự cải thiện đáng kể về chất lượng giấc ngủ khi so sánh với nhóm đối chứng.

Có một số nghiên cứu, giống như mô hình này liên quan đến các bà mẹ, chứng tỏ tác dụng làm dịu giấc ngủ của dầu oải hương. Hít vào hoa oải hương đã làm giảm rối loạn giấc ngủ, cải thiện chất lượng và thời gian ngủ, chống lại chứng mất ngủ và cải thiện sức khoẻ tổng thể.

Thêm vào đó, không giống như hầu hết các thuốc an thần, hoa oải hương không gây ra bất kỳ phản ứng phụ không mong muốn nào. Nó thực sự thúc đẩy sức khỏe tinh thần và thể chất nói chung.

Để cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn, dầu oải hương khuếch tán trong phòng ngủ của bạn trước hoặc trong khi ngủ. Ngoài ra, bạn có thể chà 3-5 giọt trực tiếp lên cổ, ngực và các chùa. Đi tắm chữa bệnh bằng cách thêm 15 giọt dầu oải hương và 1 chén muối Epsom vào bồn tắm là một cách khác hiệu quả để sử dụng dầu oải hương để cải thiện giấc ngủ và thư giãn cơ thể.

Và tôi cũng nhận thấy rằng làm một hỗn hợp dầu hoa oải hương, tinh dầu hoa cúc La Mã là sự kết hợp tốt nhất để cải thiện giấc ngủ. Chỉ cần chà xát hỗn hợp này vào phía sau cổ và cổ tay của bạn để tạo ra một cảm giác bình tĩnh, yên bình.

Massage voi tinh dau oai huong

Massage với tinh dầu Oải Hương

7/ Tinh dầu Oải Hương hỗ trợ giảm đau

Một số nghiên cứu đã tìm ra rằng dầu oải hương giúp như một chất giảm đau tự nhiên. Đơn giản chỉ cần chải hoa oải hương vào khu vực quan tâm có thể làm giảm viêm và cường độ đau, giúp làm giảm các triệu chứng của nhiều điều kiện sức khỏe.

Một nghiên cứu năm 2015 công bố trong Liệu pháp bổ sung trong Y học cho thấy việc áp dụng dầu oải hương ở mức độ vừa phải làm giảm đau khi đưa kim tiêm lọc. Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng hoa oải hương có thể là một lựa chọn để giảm bớt sự đau đẻ của việc chèn kim thẩm phân, gây lo sợ và lo lắng liên tục cho nhiều bệnh nhân thẩm phân máu.

Một nghiên cứu khác, được công bố trên Tạp chí Y học bổ sung và Thay thế, nhận thấy rằng sự kết hợp của tinh dầu hoa oải hương, thảo mộc, bạc hà và tiêu đen đã cải thiện chứng đau cổ khi áp dụng cho vùng bị ảnh hưởng hàng ngày.

Và một nghiên cứu gần đây khác cho thấy dầu oải hương, khi được xoa bóp vào da, có thể giúp làm giảm chứng đau bụng kinh, có liên quan đến đau bụng kinh và chuột rút ở bụng dưới.

 Liên hệ: 0979.551.892 . Địa chỉ :  127 Hàm Tử Quan - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Khách hàng vui lòng liên hệ trước khi đến để được tư vấn

Về Chúng Tôi

TINH CHẤT 102 là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu tự nhiên và đèn tinh dầu, chai lọ mỹ phẩm, hàng xách tay Đức, một số hàng nông sản đến khách hàng ở hà nội và các tỉnh thành phố.

Chúng tôi mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thuần tự nhiên. Bản thân chúng tôi cũng luôn đặt mình vào vị trí là một khách hàng để chúng tôi lấy đó là tiêu chí bán hàng cho mình.

Bản thân chúng tôi luôn muốn được dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất vậy khi khách hàng tìm đến với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ làm đúng những điều mà chúng tôi luôn mong muốn cho khách hàng của mình.  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH! q(^L^)p

DMCA.com Protection Status

BÀI VIẾT

Địa Chỉ

 

127A Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0979.551.892 - 0972.450.181