0979.551.892 - 0972.450.181 
 
Mon-Fri: 9 AM - 5 PM

DỤNG CỤ ĐỐT TRẦM HƯƠNG 102

Hộp gỗ đốt trầm hương có kích thướng: dài 24 cm, rộng 3 cm. có một tấm thảm chống cháy ở bên trong. Phần khay gỗ đốt và phần nắp mở tách rời nhau thành 02 mảnh. Chúng được ghép lại với nhau bằng những viên nam châm nhằm đóng mở, ráp lại với nhau được thuận tiện.

Ngày tạo: 28 Tháng 6 2018

Cập nhật lần cuối : 29 Tháng 6 2018

Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day

HỘP GỖ ĐỐT TRẦM HƯƠNG CÁCH SỬ DỤNG.

Hiện nay đơn vị chúng tôi đang có loại hộp gỗ đốt trầm hương được làm bằng gỗ hương. Sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường Hà Nội. Trâm hương là sản phẩm có nhiều công dụng trong cuộc sống. Khi chúng ta muốn tạo ra một không gian tinh khiết, sạch sẽ loại bỏ những mùi ẩm mốc, tạp chất trong không khí thì chúng ta sử dụng trầm hương để đốt trong nhà.

Để đốt trầm hương không lõi chúng ta cần có một hộp đựng nhang trầm, nhằm sử dụng được tiện lợi và nếu có điều kiện chúng ta có thể sắm cho mình một hộp đốt trầm hương bằng gỗ thì không gì tuyệt hơn.

hop go dot

Hộp gỗ đốt trầm hương

Hộp gỗ đốt trầm Hương mô tả sản phẩm

Hộp gỗ đốt trầm hương có kích thướng: dài 24 cm, rộng 3 cm. có một tấm thảm chống cháy ở bên trong. Phần khay gỗ đốt và phần nắp mở tách rời nhau thành 02 mảnh. Chúng được ghép lại với nhau bằng những viên nam châm nhằm đóng mở, ráp lại với nhau được thuận tiện.

Hộp gỗ đốt Trầm hương có màu nâu sẫm mài bóng trơn nhẵn khi cầm rất chắc tay, các đường cắt được gọt dũa tỉ mỉ. Phần nắp của hộp gõ có các lỗ hở chạy dọc mặt trên của nắp. các lỗ hở này được cắt đều nhau nhằm giúp cho việc tỏa hương trầm khi đốt được thoáng.

Liên hệ :  0979.551.892 - 0972.450.181 địa chỉ : 127 Hàm Tử Quan - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Quý khách hàng liên hệ trước

Hộp gỗ đốt trầm hương cách sử dụng

hop go huong

Hộp gỗ đốt hương trầm tăm

Bước 1 : Mở nắp hộp gỗ đốt trầm hương

Bước 2 : Lấy que nhang trầm hương không lõi châm lửa để đốt que nhang.

Bước 3 : Đặt vào trong khay đựng

Bước 4: Đậy nắp khói sẽ theo các lỗ trên nắp hộp thoát ra ngoài giúp chúng ta có thể tận hưởng được hương thơm của trầm.

Khi khói trầm hương thoát ra từ hộp gỗ chúng ta sẽ thấy khói trầm thăng theo một đường thẳng. ngồi uống trà ngắm nhìn làn khói tràm hương quận lên trong không khí sẽ thấy không gian, thời gian như ngừng lại. Mọi ưu tư, phiền muộn như tan biến. không chỉ có vậy chúng ta còn thưởng thức được hương thơm của nhang trầm thoảng thơm trong không khí.

hop go

Hộp gỗ các loại

 

Về Chúng Tôi

TINH CHẤT 102 là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu tự nhiên và đèn tinh dầu, chai lọ mỹ phẩm, hàng xách tay Đức, một số hàng nông sản đến khách hàng ở hà nội và các tỉnh thành phố.

Chúng tôi mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thuần tự nhiên. Bản thân chúng tôi cũng luôn đặt mình vào vị trí là một khách hàng để chúng tôi lấy đó là tiêu chí bán hàng cho mình.

Bản thân chúng tôi luôn muốn được dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất vậy khi khách hàng tìm đến với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ làm đúng những điều mà chúng tôi luôn mong muốn cho khách hàng của mình.  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH! q(^L^)p

DMCA.com Protection Status

BÀI VIẾT

Địa Chỉ

 

127A Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0979.551.892 - 0972.450.181