0979.551.892 - 0972.450.181 
 
Mon-Fri: 9 AM - 5 PM

DỤNG CỤ XÔNG TRẦM HƯƠNG 102

Hộp Đốt trầm hương được thiết kế dưới dạng hình hộp chữ nhật. Chất liệu làm bằng tre đã qua tẩm sấy không lo mối mọt. Màu trắng ngà, hình thức trang trọng, lịch sự đẹp. Có ngăn để chứa trầm hương tăm. Tiện dụng không lo bị gãy trong quá trình sử dụ

Ngày tạo: 29 Tháng 6 2018

Cập nhật lần cuối : 29 Tháng 6 2018

Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day

 TRẦM HƯƠNG – ĐỒ XÔNG TRẦM HƯƠNG

Quý khách hàng thân mên bất kể một thú chơi nào cũng đều có các phụ kiện, dụng cụ đi kèm để phục vụ cho thú chơi đó. Việc sử dụng trầm hương để xông đốt đã tồn tại và ăn sâu vào trong cuộc sống, tiềm thức của người dân Việt Nam.

Chỉ cần chúng ta có một chút hiểu biết, một ý thích mong muốn sử dụng Trầm Hương là chúng ta có thể tìm hiểu về thú chơi này trong thời đại ngày nay. Để sắm cho mình một bộ dụng cụ phục vụ tro thú chơi, thưởng thức Trầm Hương thật không khó nếu chúng ta có dư giả một chút chúng ta có thể sắm cho mình một bộ dụng cụ chơi Trầm Hương từ vài triệu đến vài chục triệu. Còn nếu chúng ta có số lượng hạn hẹp về kinh tế thì cũng vẫn có thể sắm cho mình bộ dụng cụ xông Trầm Hương chỉ vài ba trăm nghìn. Tuy chỉ vài ba trăm nghìn nhưng chất lượng của nó cũng rất là đáng đồng tiền.

Chúng tôi đang muốn giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm xông đốt Trầm Hương bằng tre. Sản phẩm xông đốt trầm hương bằng tre này được đóng thàn hộp rất đẹp mắt và tiện dụng.

Liên hệ: 0979.551.892 - 0972.450.181 địa chỉ : 127 Hàm Tử Quan - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Quý khách liên hệ  trước khi đến.

hop tre dot tram huong tam

Hộp tre đốt trầm hương

Mô tả hộp đốt Trầm Hương

Hộp Đốt trầm hương được thiết kế dưới dạng hình hộp chữ nhật. Chất liệu làm bằng tre đã qua tẩm sấy không lo mối mọt. Màu trắng ngà, hình thức trang trọng, lịch sự đẹp. Có ngăn để chứa trầm hương tăm. Tiện dụng không lo bị gãy trong quá trình sử dụng.

Hộp và nắp đậy rời nhau khi sử dụng thì mở ra và đóng lại khi không sử dụng. Hộp có một tấm lót chống cháy tách rời giúp việc vệ sinh đổ tàn hương khi cháy hết.

Cách sử dụng hộp đốt trầm hương tăm khong lõi.

B1: Mở nắp hộp

B2: Lấy một que trầm hương tăm không lõi châm lửa đợi lửa bắt vào que hương trầm không lõi.

B3: Đặt vào trong tấm lót chống cháy

B4 : Đậy nắp hộp lại và tận hưởng hương thơm của Trầm Hương.

hop tre dot tram huong khong loi

Hộp tre đốt trầm hương không lõi

 Liên hệ: 0979.551.892 - 0972.450.181 địa chỉ : 127 Hàm Tử Quan - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Quý khách liên hệ  trước khi đến.

phong lam viec xong tram huong 

phòng làm việc kích hoạt năng lượng tốt bằng trầm hương

Về Chúng Tôi

TINH CHẤT 102 là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu tự nhiên và đèn tinh dầu, chai lọ mỹ phẩm, hàng xách tay Đức, một số hàng nông sản đến khách hàng ở hà nội và các tỉnh thành phố.

Chúng tôi mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thuần tự nhiên. Bản thân chúng tôi cũng luôn đặt mình vào vị trí là một khách hàng để chúng tôi lấy đó là tiêu chí bán hàng cho mình.

Bản thân chúng tôi luôn muốn được dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất vậy khi khách hàng tìm đến với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ làm đúng những điều mà chúng tôi luôn mong muốn cho khách hàng của mình.  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH! q(^L^)p

DMCA.com Protection Status

BÀI VIẾT

Địa Chỉ

 

127A Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0979.551.892 - 0972.450.181