0979.551.892 - 0972.450.181 
 
Mon-Fri: 9 AM - 5 PM

TRẦM HƯƠNG ĐỐT NỤ (nhỏ) 102

Quy cách đóng gói: một hộp 20 viên nhỏ
Thời gian cháy: 20 phút nên để ở vị trí kín gió thời gian cháy sẽ duy trì được lâu hơn. Trầm Hương nụ gói nhỏ đựng trong túi zip. Mỗi lần sau khi lấy sử dụng chúng ta chỉ cần miết lại miệng túi là Trầm hương nụ lại được bảo quản một cách cẩn thận. Không nên để cho Trầm Hương bị ẩm gây khó bắt lửa, trong quá trình đốt sẽ hay bị tắt.

Ngày tạo: 05 Tháng 1 2018

Cập nhật lần cuối : 28 Tháng 6 2018

Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day

Trầm Hương có các sản phẩm để đốt như: trầm hương Nụ, bột trầm hương, trầm hương miếng, trầm hương nhang có lõi, trầm hương nhang không lõi, tinh dầu trầm hương

Giới thiệu sản phẩm Trầm Hương nụ đốt gói nhỏ

 

Trầm Hương là sản phẩm được sử dụng từ rất lâu trong cuộc sống. Là sản phẩm thể hiện sự tinh tế trong cách sống, cũng như trong việc sử dụng trầm hương. Việc sử dụng Trầm hương nụ - nón- tháp vừa mang tính thẩm mỹ, nhằm giúp cho nơi ở, thư phòng trở nên thơm hơm, thanh tịnh, đồng thời trầm hương nụ - nón- tháp không lõi do được thiết kế đặc biệt với lượng hương được se lại đặc giúp cho việc lên hương được sử dụng trong thời gian dài. Giúp cho việc duy trì sự cháy lâu mỗi khi sử dụng.

Trầm hương  của đơn vị chúng tôi không chỉ sử dụng để đốt mà còn là một vật phẩm sử dụng để đem tặng, biếu trong những dịp đặc biệt, việc chúng ta sử dụng Trầm hương ngày nay không còn quá khó khăn và xa xỉ như trước dần dần Trầm hương sẽ xuất hiện nhiều hơn trong mỗi gia đình. Đồng thời chúng tôi cũng mong muốn trầm hương sẽ dần thay thế được những loại hương hóa chất  bây giờ giúp cho gia chủ vừa có sản phẩm tốt để dùng lại an toàn cho sức khỏe. 

 

Cách bảo quản: Trầm Hương nụ gói nhỏ đựng trong túi zip. Mỗi lần sau khi lấy sử dụng chúng ta chỉ cần miết lại miệng túi là Trầm hương nụ lại được bảo quản một cách cẩn thận. Không nên để cho Trầm Hương bị ẩm gây khó bắt lửa, trong quá trình đốt sẽ hay bị tắt.

Quy cách đóng gói: một hộp 20 viên nhỏ

Thời gian cháy: 20 phút nên để ở vị trí kín gió thời gian cháy sẽ duy trì được lâu hơn.

Lưu ý : không để Trầm hương nụ bị rơi gẫy sẽ gây khó khăn trong quá trình sử dụng.

Liên hệ : Mr Thanh 0979.551.892. Địa chỉ: 127 Hàm Tử Quan - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Quý khách vui lòng gọi điện liên hệ trước để chúng tôi tiện tư vấn.

lu dong dot Trm

Lư đồng đốt trầm hương nụ

Tác dụng của Trầm Hương khi sử dụng.

1/ Làm sạch không khí, diệt khuẩn

2/ Giảm stress, giúp ngủ ngon giấc, mang lại mùi thơm tinh khiết, cảm giác thư thái, giảm stress, tốt cho đường hô hấp nhất là bệnh Xoang mũi, khó thở

3/ Khử mùi hôi, ẩm móc, thuốc lá

4/ Nhiều người còn mua trầm về để đốt trước khi vào nhà mới để lấy may và đặc biệt để khử độc do sơn ở nhà mới

Cách đốt trầm Hương nụ

+ chuẩn bị một chiếc lư bằng đồng, gốm. Việc đốt Trầm trong lư nhằm mục đích tạo một không gian kín gió để đặt Trầm hương ở trong đốt vừa là để đựng tàn khi trầm hương cháy hết, tạo môi trường kín gió để duy trì sự  cháy của Trầm Hương không bị quá nhanh.

Nếu không có lư chúng ta có thể lấy một chiếc đĩa rồi đặt nụ Trầm Hương vào trong đĩa để đốt.

+ Lấy một viên Trầm Hương nụ đặt vào chính giữa của lư. Châm lửa ở đỉnh của Viên Trầm.

Ngay lúc này sự cháy của viên Trầm Hương đã bắt đầu. Khi ngọn lửa trên viên Trầm Hương bắt đầu tắt lúc này sẽ thấy khói trầm thoát ra và cũng là lúc chúng ta cảm nhận được mùi hương Trầm trong không khí.

Mùi Hương Trầm:  Khi đốt sẽ tỏa mùi thơm ngọt, mát nhẹ.

tram nu dot trong dia

Trầm nụ đốt trong đĩa

Truyền thuyết về Trầm Hương.

Truyền thuyết kể rằng Trầm Hương chính là hóa thân của thánh mẫu Thiên y A Na, là vật linh thiêng nối giữa Thiên (trời), Địa (đất) và Nhân (con người) do vậy nên thường được dùng trong các lễ tế, cúng lễ thiêng liêng nhất của các tôn giáo (Phật giáo, Hồi giáo, v.v...).

Liên hệ : Mr Thanh 0979.551.892. Địa chỉ: 127 Hàm Tử Quan - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Quý khách vui lòng gọi điện liên hệ trước để chúng tôi tiện tư vấn.

Về Chúng Tôi

TINH CHẤT 102 là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu tự nhiên và đèn tinh dầu, chai lọ mỹ phẩm, hàng xách tay Đức, một số hàng nông sản đến khách hàng ở hà nội và các tỉnh thành phố.

Chúng tôi mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thuần tự nhiên. Bản thân chúng tôi cũng luôn đặt mình vào vị trí là một khách hàng để chúng tôi lấy đó là tiêu chí bán hàng cho mình.

Bản thân chúng tôi luôn muốn được dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất vậy khi khách hàng tìm đến với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ làm đúng những điều mà chúng tôi luôn mong muốn cho khách hàng của mình.  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH! q(^L^)p

DMCA.com Protection Status

BÀI VIẾT

Địa Chỉ

 

127A Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0979.551.892 - 0972.450.181