0979.551.892 - 0972.450.181 
 
Mon-Fri: 9 AM - 5 PM

TRẦM HƯƠNG VÒNG 102

Quy cách đóng gói: Hộp đựng Trầm Hương
Thời gian cháy: 3 - 5 giờ nên để ở vị trí kín gió thời gian cháy sẽ duy trì được lâu hơn.
Lưu ý : không để Trầm hương bị rơi gẫy.

Ngày tạo: 01 Tháng 2 2018

Cập nhật lần cuối : 12 Tháng 6 2018

Giao hàng nội thành  In 24h00 
 
 
giao hàng tỉnh theo bưu điện
 
24h / 7 day

Giới thiệu sản phẩm Trầm Hương Vòng

Hương vòng là sản phẩm được sử dụng từ rất lâu trong cuộc sống. Là sản phẩm không thể thiếu trên mỗi ban thờ của mỗi gia đình. Việc sử dụng Hương vòng vừa mang tính thẩm mỹ, nhằm giúp cho ban thờ trở nên đẹp hơn, đồng thời hương vòng do được thiết kế đặc biệt với lượng hương được tạo thành nhiều vòng giúp cho việc lên hương được sử dụng trong thời gian dài. Giúp cho việc duy trì sự cháy lâu vào những dịp đặc biệt.

Trầm hương vòng của đơn vị chúng tôi không chỉ sử dụng để đốt mà còn là một sản phẩm tỏ rõ lòng hiếu thảo của gia chủ với các bậc tổ tiên, việc chúng ta sử dụng hương thông thường để thắp đã bày tỏ được lòng hiếu lễ đến các bậc tiền bối, nhưng nếu sử dụng vật phẩm Trầm hương vòn để thắp cho các bậc tổ tiên thì thực sự tỏ rõ hơn nữa lòng thành kính cũng như sự hiếu lễ của chúng ta đến các bậc tiền nhân thực sự sâu sắc và tôn nghiêm. 

Tram huong vong

Trầm hương vòng được đốt lên

Việc sử dụng Trầm Hương vòng kính dâng lên các bậc tiền nhân còn giúp cho không gian thờ phụng các bậc tiền nhân được khai quang, bầu không khí trở nên linh thiêng hơn, môi trường sống của gia chủ được cải thiện tốt hơn, các năng lượng xấu bao quanh gian thờ cũng được đẩy lùi, nhường chỗ cho những năng lượng mới kích hoạt, khai thông.

Cách bảo quản: Trầm Hương vòng, mỗi lần sau khi lấy sử dụng chúng ta chỉ cần đậy nắp hộp Trầm hương lại để bảo quản một cách cẩn thận. Không nên để cho Trầm Hương bị ẩm gây khó bắt lửa, trong quá trình đốt sẽ hay bị tắt.

Quy cách đóng gói: một hộp Trầm Hương có 05 vòng.

Thời gian cháy:  3 - 5 tiếng nên để ở vị trí kín gió thời gian cháy sẽ duy trì được lâu hơn.

Lưu ý : không để Trầm hương vòng bị rơi gẫy sẽ gây khó khăn trong quá trình sử dụng.

Liên hệ : Mr Thanh 0979.551.892. Địa chỉ: 127 Hàm Tử Quan - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Quý khách vui lòng gọi điện liên hệ trước để chúng tôi tiện tư vấn.

 Lam Tram Huong

Công đoạn làm trầm hương (xe hương)

Tác dụng của Trầm Hương khi sử dụng.

1/ Làm sạch không khí, diệt khuẩn

2/ Giảm stress, giúp ngủ ngon giấc, mang lại mùi thơm tinh khiết, cảm giác thư thái, giảm stress, tốt cho đường hô hấp nhất là bệnh Xoang mũi, khó thở

3/ Khử mùi hôi, ẩm móc, thuốc lá

4/ Nhiều người còn mua trầm về để đốt trước khi vào nhà mới để lấy may và đặc biệt để khử độc do sơn ở nhà mới

san pham tram huong vong

Sản phẩm Trầm Hương vòng được ưa chuộng

Cách đốt trầm Hương vòng

+ Chuẩn bị một que chống, bằng gỗ, kim loại đặt trầm hương lên trên Trầm Hương vòng sẽ rủ xuống tạo thành những vòng tròn liền nhau rất đẹp mắt.

+ Châm lửa ở đầu của  Trầm Hương.

Ngay lúc này sự cháy của viên Trầm Hương đã bắt đầu. Khi ngọn lửa trên viên Trầm Hương bắt đầu tắt lúc này sẽ thấy khói trầm thoát ra và cũng là lúc chúng ta cảm nhận được mùi hương Trầm trong không khí.

Mùi Hương Trầm:  Khi đốt sẽ tỏa mùi thơm ngọt, mát nhẹ.

 Truyền thuyết về Trầm Hương.

Truyền thuyết kể rằng Trầm Hương chính là hóa thân của thánh mẫu Thiên y A Na, là vật linh thiêng nối giữa Thiên (trời), Địa (đất) và Nhân (con người) do vậy nên thường được dùng trong các lễ tế, cúng lễ thiêng liêng nhất của các tôn giáo (Phật giáo, Hồi giáo, v.v...).

Liên hệ : Mr Thanh 0979.551.892. Địa chỉ: 127 Hàm Tử Quan - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Quý khách vui lòng gọi điện liên hệ trước để chúng tôi tiện tư vấn.

 Tham khảo thêm về sản phẩm Trầm Hương khác

 TRẦM HƯƠNG ĐỐT NỤ (to) 102

TRẦM HƯƠNG ĐỐT NỤ (nhỏ) 102

 

 

 

Về Chúng Tôi

TINH CHẤT 102 là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tinh dầu tự nhiên và đèn tinh dầu, chai lọ mỹ phẩm, hàng xách tay Đức, một số hàng nông sản đến khách hàng ở hà nội và các tỉnh thành phố.

Chúng tôi mong muốn đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm thuần tự nhiên. Bản thân chúng tôi cũng luôn đặt mình vào vị trí là một khách hàng để chúng tôi lấy đó là tiêu chí bán hàng cho mình.

Bản thân chúng tôi luôn muốn được dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất vậy khi khách hàng tìm đến với chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ làm đúng những điều mà chúng tôi luôn mong muốn cho khách hàng của mình.  RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH! q(^L^)p

DMCA.com Protection Status

BÀI VIẾT

Địa Chỉ

 

127A Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội

0979.551.892 - 0972.450.181